Công việc lắp đặt máy chiếu giá rẻ và các màn chiếu không mấy nhanh chóng nhưng cần lắp đặt thế nào để cho phim trình chiếu mượt mà nhất và tiện lợi cho khách hàng thì đâu phải người nào cũng treo được. TECH360 sẽ hướng dẫn cách treo mọi loại máy chiếu và màn chiếu thật chuẩn.

Giá treo chiếc máy chiếu đa dạng :

Chất liệu nhôm, sơn màu trắng hợp với mọi loại máy chiếu giá rẻ
Có thể thay đổi và độ lệch của nó
Trợ lực tối đa 20 kg, đối với máy chiếu giá rẻ thường có cân nặng thấp thì rất dễ lắp đặt.
Được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện, cùng vẻ bên ngoài gọn nhẹ tinh tế nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn kiên cố trong thời gian dài dùng.

Cách treo giá chiếc máy chiếu dùng điện và điều khiển tự động:

Khung treo điện được sử dụng để lắp đặt máy chiếu chất lượng màn CRT, LCD lên trần nhà khi mẫu mã trong lượng lớn, không gian lớn dùng cho phòng hát karaoke, trường học lớn, phòng hội nghị, phòng họp công ty, hội trường,phòng học,…
Kích thước: 350 x 280 x 130mm
Sản phẩm giúp định vị xác thực vị trí dừng, thả theo yêu cầu.
Công suất : 15W
Khung treo điện dùng điều khiển tự động
Tải trọng : 15-30kg
Chiều dài mặt bích: 50 x 50 cm
kích tấc khi thu lên : 35cm
Được làm bằng nhôm, sắt chính hãng cao ăn nhập cho việc treo chiếc máy chiếu
Điện áp dùng: 220V-50Hz


Treo máy chiếu tốt theo các bước sau:

Bước 1: Tìm điểm lắp đặt chiếc máy chiếu phù hợp khoảng cách từ màn chiếu đến chiếc máy chiếu phù hợp, video chiếu đủ màn hình không mất hình. Thông thường thì mỗi loại chiếc máy chiếu có độ zoom chuẩn nhất cho nên bạn nên hỏi nhân viên tham mưu khi bạn mua máy chiếu giá rẻ.

Bước 2: Khi đã tìm được vị trí treo, bạn cần dùng khoan cố định giá máy chiếu lên trần nhà. Nếu bạn lắp máy chiếu phim lên trần thạch cao thì chắc chắn phải khoét đủ sâu để nhanh chóng bắt khung treo lên trần bê tông.

Bước 3: Tiếp theo định vị máy chiếu đảm bảo vào giá treo máy chiếu đảm bảo theo hướng dẫn lắp giá treo vào máy chiếu chất lượng.

Bước 4: Sau đó vào menu máy chiếu phim thay đổi về chế độ máy chiếu phim treo trần.

Bước 5: Điều kiển lại dữ liệu và màu sắc cho máy chiếu chất lượng về chế độ chuẩn.

Treo màn chiếu thì tốc độ cao hơn. Đối với loại màn chiếu treo lên trần bạn chỉ cần bắt nhanh chóng lên trần hoặc có thiết bị kèm theo. Đo khoảng cách thích hợp rồi tiến hành khoan lỗ bắt vít màn chiếu lên tường, rà soát máy chiếu mini xem thật đúng và cố định màn chiếu.