Mới đây hãng Xtreamer đưa ra kết hợp giữa TV Box với thiết bị HD-Player đang giúp những tín đồ phim ảnh mê mẩn chính là Android TV Box Xtreamer Prodigy 4K có chức năng đa dạng khi mà chạy được đa số các định dạng video vi dụ: H.265 MPEG4 / AVC, BD-ISO, 3D-MVC, DTS Dolby Digital Plus,UltraHD / độ phân giải 4K,...

Ngay ban đầu sẽ nhắc tới của Box TV này chính là kiểu dáng rất sang trọng, chính kết hợp hoàn hảo giữa nhôm và nhựa cũng như nét hoài niệm pha lẫn những nét mới đã tạo ra khá nhiều điểm nhấn dành cho tv box này. Mặt trước là núm âm lượng và khay để ổ cứng ngoài. Cạnh sau tivi box là các kết nối với phần lớn những chuẩn đỉnh nhất những năm gần đây cho phép các gia đình cổng kết nối được sở hữu rất nhiều thiết bị khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của mọi người.

Tivi Box Xtreamer Prodigy 4K được tích hợp thông số kỹ thuật cao trang bị CPU Mstar9180(w/Dolby+DTS) ARM Cortex-A9 Quadcore 1.5GHZ, GPU bốn nhân Mali-450, RAM 2GB, 8G bộ nhớ trong cho phép cho những tác vụ đọc dữ liệu của nó đều diễn ra dễ dàng, mượt mà, giúp các gia đình có thể xem những bộ dữ liệu độ nét cao sở hữu chất lượng đỉnh nhất.Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của Android Tv Box Xtreamer Prodigy 4K:

Bộ nhớ : 8GB eMMC
Nguồn: 12V, 2A.
Cổng kết nối không dây: Wi-Fi 802.11 b/g/n AirPlay, Miracast nhưng DLNA.
Chíp xử lý Mstar9180(w/Dolby+DTS) ARM Cortex-A9 Quad-Core/1.5GHZ
Đầu ra âm thanh: HDMI™ 1.4, âm thanh quang SPDIF, 2 kênh LR
Chíp đồ họa: Quad Core Mali-450
Cổng kết nối: 2 cổng usb 2.0, 1 cổng usb 3.0, 2 cổng HDMI ( 1 vào 1 ra), 1 cổng AV, 1 cổng quang, 1 cổng RJ45, 1 khe cắm thẻ nhớ, 1 cổng usb device 3.0
Định dạng video: H.264, H.265, MPG/MPEG/MP4, TS, M2ts, AVI, BD-ISO, 3D-MVC, DVD-ISO, WMV, FLV, F4V,MKV, Xvid, DAT, VOB, AVS, 3GP, WebM, OGM, TP, TRP, MOV; RM/RMVB …vv.
Đầu ra HDMI™ 1.4 Full HD,4K*2K H.265/H.264 , 3D.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Pháp….
OS: Android 4.4 Kitkat Luancher Xtreamer.
SDRAM: 2GB DDR3 HDD: 3.5″ giúp ổ cứng rời dung lượng 3TB
Định dạng âm thanh: MP3/WMA/WMV/APE/OGG/FLAC/AAC…etcDolby&DTS 7.1ch passthrough.

Không cần nói dài, công dụng hấp dẫn nhất của Tivi Box Xtreamer Prodigy 4K chính là chơi hình ảnh định dạng khủng HD cả trực tuyến, hay qua ổ cứng đều tốt. Đặc biệt cũng như nhiều Android Box khác, Android TV Box giá rẻ Prodigy cũng giúp các gia đình tận hưởng được tất cả kênh truyền hình quốc tế, đọc tin tức,chơi game online, tham gia mạng xã hội, lướt web, chat skype,... và nhiều tính năng khác chờ ai cũng thưởng thức.