Mấy năm gần đây muốn mua một chiếc máy chiếu không còn là chuyện khó thực hiện với mọi người nữa. Có thể khoảng nhiều năm trước người tiêu dùng sẽ chi ra một khoản tiền kha khá để mua một máy chiếu phim tại gia thì bây giờ đã xuất hiện đông đảo những dòng máy chiếu giá rẻ dành chiếu phim tại gia. Các dòng máy chiếu giá rẻ khoảng 5 triệu trở xuống nhưng khả năng làm thỏa mãn người xem cũng không hề kém cạnh các máy chiếu đắt tiền đang bán hiện tại.

Dễ nhận ra Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ đồng thời đời sống của mọi người cũng tăng lên không dừng lại. Khá nhiều gia đình đã ghé qua Tech360 để sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu phim tại gia đáp ứng yêu cầu. Số lượng những mẫu máy chiếu giá rẻ tại cửa hàng của tech360 luôn khiến cho tất cả khách hàng đều vui lòng và muốn mua ngay một chiếc sau khi xem những hình ảnh trình chiếu từ chúng. Đồng thời chế độ chăm sóc người sử dụng, thường xuyên khuyến mãi hấp dẫn cùng với nhiều phụ kiện đi cùng sản phẩm luôn giúp các gia đình đánh giá cao. Máy chiếu tại tech360 luôn được đổi lại một máy chiếu mới nếu người dùng không hài lòng. Điều đó khẳng định Tech360 là điểm đến để mua máy chiếu giá rẻ hà nội uy tín nhất.4 model máy chiếu giá rẻ để bạn lựa chọn:

Chỉ nhỏ khoảng 1 bao thuốc lá, máy chiếu mini Unic Uc50 mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Thiết kế của máy chiếu mini giá rẻ Uc50 chỉ 7,8x7,1x2,45cm, và khối lượng chỉ hơn 2 lạng. Máy chiếu UC50 dùng công nghệ trình chiếu DLP khiến hình ảnh trong sáng, trung thực. Có thể nói nó chiếc máy chiếu rất thích hợp cho nhu cầu trình chiếu phim ảnh ở nhà, dùng với trung tâm dạy tiếng anh, biểu diễn party đêm và rất phù hợp cho cầm đi du lịch, dã ngoại, picnic,…

Máy chiếu mini Tyco X7 là model máy chiếu gia đình rất được đánh giá cao cuối năm 2015. Chất lượng hình ảnh của X7 khá mượt mà, sắc nét, sử dụng tốt cho chiếu phim tại gia. Máy chiếu Tyco X7 hỗ trợ rất nhiều các loại hình ảnh,video, âm thanh khác nhau như aac, mox, flac, asf, av, wma, wav, ogg, avi, hdmi, usb, flv, vga, asf, microSD bmp, png, mp3, jpeg, divx, 3gp, mp4, wmv,mkv, rmvb,… nên bạn chơi được trọn vẹn các tác phẩm nổi tiếng thật hấp dẫn.

Máy chiếu mini UC40 Plus sở hữu độ sáng 800 ansi lumen, đèn chiếu tuổi thọ cao lên đến 20000 h phát sáng, ngoài ra trợ giúp người dùng xem dữ liệu dễ dàng từ điện thoại thông minh, ổ cứng rời, thẻ nhớ.

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 có cường độ sáng 3200 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 dành cho nhu cầu dạy học, hội họp văn phòng, mặt khác phù hợp cho trình chiếu video. Hình ảnh từ máy chiếu Optama S316 cho độ sắc nét cao, trong trẻo, tươi sáng, sử dụng công nghệ DLP cho chất lượng video rất uyển chuyển.

Thời gian này, Tech360 có bán khá nhiều mẫu máy chiếu giá rẻ chất lượng cao, trong đó có các mẫu giá chỉ rơi vào 2000K nhưng lại có cấu hình tương đương bất cứ môt chiếc máy chiếu cao cấp nào. Giống cấu hình cùng khả năng trình chiếu hình ảnh thì tương đương, lại có giá rẻ như vậy thì tất cả ai cũng có thể có được máy chiếu hợp ý.