Một trong những máy chiếu phim gia đình khá tốt là máy chiếu mini UC40 có cường độ sáng 800 ansi lumen, đèn chiếu rất bền thời gian chạy lên đến 20000 h dùng, hơn nữa có tính năng giúp người dùng xem phim ngay lập tức từ điện thoại, ổ cứng rời, máy tính.

Hình dáng của máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 khá hơi cứng với hình vuông cạnh như cuốn từ điển, nhưng lại có một sức mạnh chiếu phim rất mạnh mẽ, các hình ảnh trình chiếu được chiếu ra từ UC40 được cho là chân thực, rõ nét và phù hợp nhất với chiếu phim gia đình.Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 có các thông số kỹ thuật như độ sáng 800 ansi lumen, bóng đèn chiếu công nghệ LED, độ phân giải XVGA, chạy tốt các định dạng video HD, tỷ lệ hình chiếu 16:9 và 4:3, khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu là 1,07-3,8m và kích thước hình chiếu là 34-130 inch.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 dùng bóng chiếu công nghệ LED cho hình chiếu chân thực, nên cường độ sáng lên đến 800 ansi lumen và dùng được lâu dài đến 20.000 giờ chiếu thường xuyên. Đồng thời, sản phẩm cũng thiết kế đa dạng cổng kết nối, nên có thể trình chiếu từ nhiều thiết bị.

Ống kinh của máy chiếu giá rẻ UC40 khá lớn, lớn hơn nhiều máy chiếu mini khác, chính vậy nên mà chất lượng trình chiếu của UC40 cũng ổn hơn. Thiết kế của sản phẩm cũng khá khoa học với các nút bấm ở mặt trên, các chức năng chỉnh Focus, Keystone ngay trên ống kính. Sản phẩm này cũng bao gồm nhiều cổng kết nối như USB, khe cắm thẻ nhớ, Oudio Out, MHL, AV out,HDMI,… nó cũng có nhiều khe tản nhiệt giúp máy chiếu tỏa nhiệt nhanh hơn, giúp chạy được lâu.

Khi hoạt động máy chiếu UC40 cho thấy hình ảnh tỏ ra cũng khá chuẩn so với các dòng máy đắt tiền. Mặc dù vậy bởi cường độ sáng không cao nên bạn cần phải tránh ánh sáng nhiều thì mới nhìn hình chiếu nhìn rõ được. Hình ảnh chạy khá mượt mà, màu sắc chân thực nên dành cho nhu cầu để làm máy chiếu phim tại gia.