Chỉ nhỏ khoảng một quyển sổ tay nhỏ, máy chiếu mini UC50 tạo nên sự tiện lợi cho tất cả người dùng. Các chiều của máy chiếu giá rẻ Uc50 chỉ 7,8x7,1x2,45cm, và khối lượng chỉ hơn 2 lạng. Với hình dáng như vậy thì mẫu máy chiếu rất thích hợp cho mục đích xem phim tại gia, phù hợp với giảng viên dạy tiếng anh, tổ chức tiệc ban đêm hay rất tiện lợi dành cho cầm đi dã ngoại,du lịch, picnic,…

Máy chiếu UC50 tích hợp công nghệ chiếu DLP chiếu ra hình ảnh sống động, tươi mới. UC50 rất tiện dụng ở chỗ sản phẩm này khi dùng không cần phải dùng nguồn trực tiếp để chiếu hình ảnh mà sử dụng nguồn pin sạc nằm trong máy, cho nên bạn rất dễ chạy nó ở bất cứ đâu ngay cả khi nơi đó không hề có nguồn điện.Nếu cần sủ dụng máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 các bạn phải trượt thanh giữ đèn chiếu sang ngang. Ngoài ra UC50 còn tích hợp khá nhiều các loại kết nối như Khe cắm thẻ nhớ SD, USB, cổng AV,HDMI, giúp bạn dùng được với nhiều thiết bị khác nhau như laptop, máy tính, ổ cứng di động, máy tính bảng, thẻ nhớ, USB,điện thoại di động,…

Máy chiếu mini UNIC UC50 cấu hình với cường độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1 và độ phân giải thực 854x480 cho ra hình ảnh sắc nét, rực rỡ. Không dừng lại ở đó chất lượng lâu dài của bóng đèn chiếu lên đến 20.000 h hoạt động.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC50 đọc được khá nhiều các chuẩn nén video, hình ảnh như 3gp, mp4, mkv, png, wma, mp3, jpg,avi,… cũng như đọc tốt độ phân giải HD nên ai cũng nhanh chóng thưởng thức được các bộ phim độ nét cao mà họ muốn.

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 chiếu ra kích thước hình chiếu từ 14“ cho đến 140 “ nhưng không làm giảm đi hình chiếu. Xét trên các tính năng của mình thì UNIC UC50 chính là chiếc máy chiếu dành cho mọi gia đình.