Đây là 1 trong một vài android tv box tốt nhất tích hợp cực nhiều các mục đích giải trí, những tác vụ chạy cực nhanh, đọc video dung lượng lớn rất mướt, Android TV Box MXQ M10 tỏ ra là một sản phẩm đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Tung ra thị trường vào nửa cuối năm cùng thiết kế tinh tế có tính ứng dụng cao.

– Vỏ nhôm bảo vệ tối đa thiết bị và giúp tản nhiệt nhanh.

– Với anten ngoài bắt sóng wifi được xa hơn.

– Hơn nữa là có sẵn hai khe cắm USB chuẩn 2.0, giúp bạn kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau.

– Có màn hình hiển thị thời gian với các chỉ số đèn LED báo hiệu các trạng thái của sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng thì 90% người sử dụng đều nói rằng android tv box Mxq M10 cho ra hình ảnh video mượt mà,sắc nét, trong trẻo,…. Không chỉ thế, M10 cũng hỗ trợ chơi game chẳng khác dòng máy chơi game khác. Bạn sẽ nhận thấy MXQ M10 có khả năng cực kỳ mạnh mẽ, vượt trội.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 tích hợp cấu hình cao với chipset Amlogic S812 Quadcore Cortex A9r4 2GHz đỉnh nhất, GPU Octacore Mali 450MP. Vì thế MXQ M10 đọc dữ liệu nhanh chóng, xử lý được hầu hết file video cực nét, chơi game rất đỉnh với tivi box này.

Android Box MXQ M10 hỗ trợ những kết nối:

– Khe cắm thẻ nhớ.

– Cổng mạng LAN

– AV out chuyển từ jack 3.5 ra AV analog

– Cổng HDMI mới nhất

– USBx2

– SPDIF (cổng quang – optical) xuất âm thanh đa kênh

Và hơn hết, Android TV Box MXQ M10 lại có giá rất mềm. Cho thấy rằng đây là android tv box tuyệt nhất mà bạn nên lựa chọn cho nhu cầu của bạn. MXQ M10 giúp biến tivi bình thường trở thành tv thông minh và giúp bạn thưởng thức cả thế giới những ứng dụng giải trí.