Android TV Box Xtreamer là một nhãn hiệu đỉnh của lĩnh vực công nghệ HD. Trong nhiều năm qua nhãn hiệu này nổi tiếng với đầu HD Player thì bây giờ đây tất cả model android tv box của thương hiệu này cũng được người mua hàng yêu thích và xếp hạng cao. Họ là một trong các nhà sản xuất có đầy đủ các model đa dạng, các chỉ số mạnh và giá bán thì khá tốt.

Android TV Box Xtreamer Wonder bao gồm phần cứng CPU 4 nhân Amlogic S812-H, chip đồ họa Mali 460 OctaCore, Ram 2G, 16G Flash, đây là một trong những android box trang bị dung lượng flash nhiều. Xtreamer Wonder sử dụng hệ điều hành Android 4.4 Kitkat đáp ứng tất cả các yêu cầu giải trí cho mọi người.



Android TV Box Xtreamer Wonder có tính năng xử lý tốc độ cao nhiều tác vụ cùng lúc, xử lý được rất nhiều các định dạng video mới nhất, hỗ trợ phần cứng giải mã H265, chơi âm thanh đa chiều 5.1, 7.1 khiến người dùng dễ dàng thỏa mãn được tất cả các tác phâm điện ảnh HD với hình ảnh đẹp, âm thanh tốt nhất, giống như thật.

Android TV Box giá rẻ Xtreamer Wonder có hầu như tất cả kết nối chuẩn mới. Bạn có thể kết nối dễ dàng smart phone hoặc máy tính bảng với tivi của gia đình. Cho phép bạn có thể share được những dữ liệu hình ảnh, video lên TV để chiêm ngưỡng với kích cỡ rộng rất chóng vánh. Đồng thời có trang bị tới 3 cổng USB giúp bạn dễ dàng kết nối đc với các thiết bị ngoại vi khác nhau như chuột quang, bàn phím,ổ cứng,…

Trong các tính năng của mỗi chiếc Xtreamer Wonder sẽ được trang bị sẵn XBMC hỗ trợ người sử dụng có thể tận hưởng nhiều các kênh truyền hình chất lượng cao, xem phim HD trực tuyến, từ ổ cứng di động và rất nhiều ứng dụng giải trí hay ho khác đầy đủ trên chiếc tv box này..

DaixRôngxCao: 13.8 x 16.6 x 2.8cm

USB 2.0 HOST port x 3

Dolby Digital & DTS Master Audio 5ch output 5CH & 7CH passthrough

AirPlay, Miracast and DLNA support

Chức năng mới: Can Support H.265 HEVC

Bộ vi xử lý: Quad Core Amlogic S812-H Cortex-A9 2.0GHz

Bluetooth Ver 4.0Tối ưu hóa hệ thống: Airplay & DLNA by Airpin XBMC Plugins & Repo Setup Wizard

VOB(DVD format)/MPEG/MPG/FLV/ASF/TS/TP/3GP…etc

Audio Output: HDMI™ 1.4

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: English, Russian, French, German, Spanish, Hebrew,

Supported Audio Format: MP3/WMA/WMV/APE/OGG/FLAC/AAC…etc

Wireless Connectivity: 802.11 b/g/n Wi-Fi

GPU: 8 Core GPU: Mali-450

Hệ điều hành: Android™ KitKat 4.4

FLASH: 16GB eMMC ver 5.0

Cổng ngoại vi: RJ-45 Ethernet jack (10/100Mbps)

Hỗ trợ định dạng: AVI/RM/RMVB/MKV/WMV/MOV/MP4/WEBM/DAT(VCD format)

Weight: 190 gram

Micro SD card reader

SDRAM: 2GB DDR3

Arabic, Chinese, Korean, Dutch, Portuguese, Polish, Vietnam & many more as supported in Android 4.4

Video Output: HDMI™ 1.4

Nguồn: DC 5V, 2A adapter included (CE, FCC, CCC certified)