Mua 1 được 2 chỉ có riêng tại TECH360 – Tiết kiệm tới 490K khi mua bộ thiết bị 2in1 Android TV Box Cloudnetgo CR18 và chuột bay airmouse KM800V.

Để có thể sử dụng dễ dàng chiếc Android TV Box CR18, với dùng được toàn bộ các ứng dụng phổ biến tích hợp trên thiết bị android box Cloudnetgo CR18 này, chắc chắn bạn phải mua thêm một chiếc chuột bay kèm bàn phím không dây nữa. Thay vì phải mua độc lập hai thiết bị này với tổng số tiền cao hơn, TECH360 trợ giúp người mua hàng bằng gói combo 2in1 sốc bao gồm Android TV Box Cloudnetgo CR18 + Chuột bay KM800V.

Chuột bay kiêm bàn phím KM800V

Về cơ bản để dùng được tối đa các ứng dụng trên chiếc android box thì người dùng cần phải mua thêm micro, bàn phím rời,chuột không dây, bởi các nhà sản xuất đều không hỗ trợ những thiết bị đi kèm này. Cho nên thay vì phải dùng tới 3 thiết bị thì chỉ cần một chiếc airmouse KM800V sẽ là đủ cho bạn thực hiện tất cả các chức năng điều khiển cần có.

Chuột bay KM800V tích hợp các tính năng điều khiển chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn,chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau, chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty,… Và cũng như điều khiển của những thương hiệu Android Box Tivi thì KM800V trang bị trọn vẹn các tính năng điều chỉnh âm lượng, di chuyển lên xuống trái phải,tắt mở, menu, tìm kiếm, bàn phím số,…Smart tv box Cloudnetgo CR18

Android TV Box giá rẻ Cloudnetgo CR18 là một sản phẩm thông số cao trong năm nay nhằm biến tv thường của bạn thành một chiếc smart tv. Ngay khi kết nối tivi của bạn với mạng internet với chiếc tv box này thì ngay lập tức nó sẽ biến thành một chiếc smart tv. lướt web, xem hàng trăm kênh truyền hình,Xem phim HD online, offline, kết nối facebook, chơi game, chat Skype,… thật dễ dàng.

Android Box giá rẻ CR18 bao gồm CPU Rockchip RK3368 lõi 8 Cortex-A53 64 bit khủng, cùng với chip xử lý đồ họa 8 nhân PowerVR G6110, 2G Ram, 8G Rom giúp cho chất lượng hình ảnh sắc nét, cũng như luôn ổn định.

Tivi Box Cloudnetgo CR18 nổi bật nhờ vào vẻ bề ngoài tinh tế với vỏ nhôm nguyên khối giúp thoát nhiệt nhanh, giữ CR18 luôn chạy mượt mà mà còn nổi bật với các chỉ số kỹ thuật cao của nó. Ngoài ra tính năng mà chiếc Box TV này mang lại là rất đáng khâm phục. Chiếc Box TV CR18 từ vẻ bề ngoài cho đến tốc độ xử lý ứng dụng ổn định, mượt mà,nhanh, khiến vừa lòng nhu cầu của tất cả khách hàng. Trọn bộ khuyến mãi gồm box tv CR18 cùng chuột bay kiêm bàn phím KM800V chính là sự chọn mua hợp lý cho những ai muốn thay đổi chiếc tv nhàm chán hiện tại.