UNIC UC40 Plus là phiên bản nâng cấp của máy chiếu giá rẻ UC40 nhằm đáp ứng cao hơn yêu cầu xem phim tại gia.

Trước đây, máy chiếu UNIC UC40 vẫn còn chưa có cổng kết nối VGA, một mẫu máy chiếu hỗ trợ nhiều hơn là UC40Plus ra đời, máy chiếu UC 40 Plus có thêm cổng VGA, giúp kết nối máy chiếu được với các máy tính đời cũ.Trên các máy tính, thiết bị kỹ thuật số có hai chuẩn kết nối là HDMI, VGA, những máy tính cũ thì lại chỉ có cổng VGA. Nếu để kết nối thì người dùng phải mua thêm bộ chuyển đổi nên để sử dụng dễ dàng hơn, nhà sản xuất UNIC đã chế tạp mẫu máy chiếu mới UCNIC UC40 Plus trang bị cổng kết nối đó.

Máy chiếu mini UNIC UC40 Plus có vẻ ngoài hay cấu hình bên trong tương tự như chiếc UC40 đời cũ. Ngoài ra thì chỉ có hai điểm khác là bổ sung cổng VGA và có thêm màu đen cho khách hàng lựa chọn.Có thiết kế rất nhỏ, tiện dụng dễ mang theo với các chiều 201x153x67.5mm

Mặt trên và sau bao gồm logo , thông số, phím cứng điều khiển và hai vòng xoay chỉnh focus và độ méo,cổng hồng ngoại. Máy chiếu UC40 Plus dùng nguồn 220V và cổng cấp nguồn nằm bên cạnh trái. Mặt phải của máy chiếu là các cổng usb, cáp hdmi, cổng av, cổng tai nghe 3.5, khe cắm thẻ nhớ. Riêng kết nối VGA được đặt tại mặt sau máy chiếu.

Những thông số kỹ thuật của máy chiếu UNIC UC40 Plus

Độ phân giải : XVGA – Khoảng cách đến màn chiếu : 1,07 > 3,8m

Công nghệ đèn chiếu: LED – Độ sáng : 800 ansi lumen

Độ rộng trình chiếu: 34 > 130 inch – Độ tương phản 800:1

Tỷ lệ hình ảnh : 4:3/16:9 – Công suất tối đa : 55W

Những đặc điểm khác:

UC40 Plus sử dụng bóng đèn led nên tuổi thọ chiếu cao từ 10000 -20000 giờ.

Có thể chiếu trực tiếp hình ảnh, video từ USB hay smart phone với cáp HML. Trình chiếu trực tiếp từ thẻ sd qua khe cắm thẻ nhớ.

Phù hợp với không gian nhỏ như :gia đình ,cá nhân sử dụng tại gia đình, hát karaoke, xem bóng đá đều rất phù hợp.