Máy chiếu UNIC UC30

Máy chiếu giá rẻ UC30 có vẻ bề ngoài khác biệt, lạ mắt đồng thời khá nhỏ bé. Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC30 có các chiều dài rộng cao chỉ 170x140x70mm. Kích thước nhỏ gọn này bạn có thể mang đi theo người.Máy chiếu mini UNIC UC30 được bao gồm nhiều tính năng như:

Kết nối trực tiếp với Smartphone qua kết nối MHL nên bạn có thể xem rất nhiều dữ liệu từ thiết bị của bạn lên màn chiếu thông qua UNIC UC30. Bởi công dụng này bạn có thể cùng mọi người chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc trên màn chiếu lớn.

Đọc dữ liệu trực tiếp từ usb, ổ đĩa cứng qua cổng USB, vì thế bạn xem các bộ phim full HD, chiếu bất cứ gì lên màn hình chiếu.

Máy chiếu mini giá rẻ UC30 có bóng chiếu LED cho hình ảnh đẹp, bóng chiếu có tuổi thọ rất cao lên tới 20.000h chiếu giúp bạn không phải lo lắng về bóng chiếu.

Máy chiếu mini UNIC UC30 cấu hình với cường độ sáng chỉ 150 ansi lumen nên bạn cần phải xem trong điều kiện phòng tối, bù lại chất lượng hình ảnh thì đủ làm cho bạn hài lòng.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 có độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, giúp bạn xem phim HD chất lượng cao, với hình ảnh sắc nét.

Cũng có hình dáng nhỏ gọn, vuông vức, kích thước 20x15x67cm, UNIC UC40 trợ giúp gần hết các cổng kết nối giúp bạn dễ dàng trình chiếu dữ liệu, hình ảnh, video từ nhiều thiết bị khác nhau trên máy chiếu của bạn.Máy chiếu mini giá rẻ UC40 Plus

Máy chiếu UC40 Plus không khác nhiều so với UC40 ngoài việc có thêm cổng kết nối VGA nên bạn dễ dàng kết nối với những thiết bị không có cổng HDMI. Không chỉ có vậy máy chiếu UC40 Plus cũng được nâng cấp nhiều về chất lượng màu sắc, độ trong trẻo, sắc nét của hình chiếu.

Những model máy chiếu UNIC này rất phù hợp để đáp ứng xem phim fullHD, xem bóng đá, cùng hát karaoke ngay tại nhà cho tất cả các gia đình. Với giá rất rẻ, dưới 2 triệu đồng thì bất kể gia đình nào cũng có thể có một phòng chiếu phim mini tại gia.