Dạo thời gian gần đây tìm mua một máy chiếu giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu chiếu phim ngay tại nhà dường như là một chuyện rất dễ dàng vì có rất nhiều máy chiếu đáp ứng được đầy đủ cấu hình đáp ứng những thước phim có hình ảnh sáng rõ, trung thực hiện bán trên khắp đất nước. Chỉ cần tìm kiếm trên google, dường như quá đơn giản khi bạn có thể tìm được khá nhiều dòng máy chiếu của không ít hãng sản xuất khác nhau. Những máy chiếu này thường thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung tích hợp hầu hết các kết nối hơn nữa cho ra hình ảnh được phát ra không quá xa so với những dòng máy có giá cao của nhiều tên tuổi lớn khác đã tạo nên rất nhiều sức hút cho những tín đồ phim ảnh hiện nay.

Mặc dù vậy để tìm được một chiếc máy chiếu vừa phải với chi phí, đáp ứng hoàn hảo sở thích và có độ bền cao khi sử dụng của thiết bị thì không nhiều người mua hàng nào cũng đủ sáng suốt, đủ hiểu rõ về máy chiếu để chọn mua không sai lầm. Sau đây là 5 máy chiếu giá rẻ có thông số phù hợp để trình chiếu phim HD tại gia dành cho những bạn nào đang muốn mua ngay một chiếc.Chiếc máy chiếu giá rẻ thứ nhất tôi muốn giới thiệu đến bạn là UNIC UC40 Plus. Chiếc máy chiếu này cho ra chất lượng hình chiếu khá sắc nét nhưng giá thì chỉ có 1.900.000Đ. Chiếc máy chiếu này sở hữu cường độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1, độ phân giải SVGA, hỗ trợ fullHD 1080p dùng tốt cho nhu cầu chiếu phim gia đình. Hình ảnh chiếu phim từ UC40 cho chất lượng trong trẻo, sáng rõ, hoàn hảo. Mặt khác chiếc máy chiếu này cũng bao gồm hầu hết cổng kết nối nên bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như laptop, máy điện thoại, ổ cứng ngoài, usb....

Máy chiếu mini Tyco X7 với cường độ sáng cao 1000 ansi lumen, độ tương phản 1000:1, độ phân giải 800x480 nhưng giá lại khá mềm chỉ 2490K. Nhờ có cấu hình này Tyco X7 dễ dàng với mục đích trình chiếu phim fullHD giúp bạn có những giây phút thưởng thức phim hoàn hảo. Thiết kế của máy chiếu Tyco X7 cũng khá nhỏ nhẹ nên tiện lắp đặt, cũng như hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh, âm thanh, tích hợp nhiều cổng kết nối rất tiện dụng khi sử dụng tại nhà.

Thứ ba là máy chiếu Tyco T6 rất tuyệt vời để cho nhu cầu chiếu phim, với cường độ sáng lớn 1200 ansi lumen, độ phân giải 800x480, độ tương phản 1200:1. Tyco T6 không chỉ phù hợp là chiếc máy chiếu phim gia đình mà nó còn được sử dụng trình chiếu cho các quán karaoke, quán cafe bóng đá... . Thiết kế rất đẹp mắt, lại vô cùng tiện dụng với gần như tất cả các cổng kết nối, hơn hết có kết nối tivi DVB-T nên Tyco T6 rất đáng mua nhất hiện nay. Giá của Tyco T6 cũng chỉ có 2590000Đ.

Đứng thứ tư trong những máy chiếu gia đình tốt nhất là Tyco YK-20. Hiện chiếc máy chiếu này được bán ra thị trường với giá 3590K. Cường độ sáng 1800 ansi lumen, độ tương phản 2000:1 và độ phân giải cao XGA. Ngoài ra nó cũng có thể trình chiếu cực tốt cho những quán cafe bóng đá, quán karaoke.

Cuối cùng là chiếc máy chiếu mini UNIC UC50 có giá 3.990.000Đ. Mặc dù chỉ sở hữu độ sáng 800 ansi lumen, độ phân giải thực 854x480 và độ tương phản 800:1 nhưng điểm đặc biệt của chiếc máy chiếu mini UNIC UC50 là kích cỡ cực nhỏ của nó, với các chiều dài, rộng, cao chỉ 78x71x24,5mm khiến chiếc máy chiếu này chỉ nhỏ tựa như 1 bao thuốc lá.Có thể nói đây là chiếc máy chiếu vô cùng tiện dụng bởi dễ dàng mang theo bên người mà chất lượng thì lại rất hoàn hảo cho việc chiếu phim.