1. Máy chiếu Tyco T7

Tyco T7 chính là máy chiếu giá rẻ nằm trong dòng máy chiếu gia đình của thương hiệu nổi tiếng Tyco-Mỹ. Với cấu hình cao nên máy chiếu Tyco T7 trình chiếu được trong nhiều không gian khác nhau như đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng, lớp học thêm, họp hành tại văn phòng hoặc giải trí, xem phim tại gia, tổ chức tiệc tùng.

Độ sáng của máy chiếu Tyco T7 khá cao, một con số rất lớn 3000 Ansi lumen, độ tương phản 2000:1 xuất hình ảnh với kích thước khá rộng tới 200 inch, chính vì điều đó cho phép Tyco T7 sử dụng tốt trong những lớp học rộng, phòng họp lớn. Mặc dù có thông số kỹ thuật khá cao nhưng chiếc máy chiếu Tyco T7 lại rất rẻ với nhiều máy chiếu cùng cấu hình khác. Giá hiện tại của Tyco T7 khoảng 5 triệu.

2. Máy chiếu UNIC UC80

Là một trong những model máy chiếu giá rẻ của tên tuồi UNIC, mức giá cạnh tranh có 4 triệu VNĐ thế nhưng UC80 lại có cấu hình khá mạnh. UC sở hữu độ sáng là 1500 lumen, đem đến hình ảnh trong sáng. Công nghệ bóng chiếu LED nên giúp UC80 trình chiếu hình ảnh sống động, trong trẻo, đồng thời bóng chiếu rất bền, lên đến 20000 h chiếu.

Một tính năng khác của UC80 là có hỗ trợ kết nối với smart phone, ipad qua giao tiếp MHL giúp trình chiếu hình ảnh trực tiếp từ chúng rất dễ dàng.3. Máy chiếu Tyco YK20

Dòng máy chiếu này phần nhiều đáp ứng nhu cầu làm phòng chiếu phim gia đình do độ sáng cao 1800 ansilumen, chiếu phim full HD rất mượt, bóng chiếu dùng công nghệ LED cho chất lượng hình ảnh chân thực, mịn màng.

Máy chiếu giá rẻ Tyco YK20 cũng tăng cường nhiều kết nối khiến bạn trình chiếu từ nhiều nguồn khác nhau như máy tính, điện thoại, usb, ổ cứng di động, thẻ nhớ….

4. Máy chiếu UNIC UC50

UNIC UC50 là một chiếc máy chiếu mini giá rẻ với kích cỡ có thể nói là nhỏ nhất hiện nay. Nhìn bề ngoài UC50 chỉ giống như một chiếc máy catxet cầm tay, với các kích cỡ 78x71x24,5mm, trọng lượng 130g. Do đó máy chiếu UC50 rất nhỏ nhẹ nên dễ dàng mang theo khi di chuyển để dùng cho nhu cầu dạy học cho các giáo viên, mang đi picnic...

Cho dù là một chiếc máy chiếu mini nhưng cường độ sáng của UC50 vẫn khá lớn, lên đến 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, và còn hỗ trợ chiếu phim độ phân giải fullHD, máy chiếu dùng công nghệ DLP của UC50 cho chất lượng hình ảnh chuyển động mượt mà, sống động.5. Máy chiếu UNIC UC40

Dùng chủ yếu với mục đich chiếu phim tại gia, máy chiếu mini UC40 đã được rất nhiều gia đình sử dụng đánh giá cao. Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, độ sáng cao 800 ansi lumen, công nghệ đèn chiếu LED, đèn chiếu dùng bền lên tới 20.000 h chiếu, xem được nhiều định dạng video, hình ảnh, âm thanh. Đồng thời UC40 tích hợp nhiều kết nối cho phép người dùng dễ dàng chiếu dữ liệu từ nhiều loại thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy vi tính, laptop, ổ cứng di động, đầu DVD… Giá trung bình của UC50 khoảng 2000.000.

Phần đông người sử dụng đều nhận định rằng khả năng trình chiếu của UC40 là mượt mà, so với nhiều máy chiếu đắt tiền khác thì chất lượng hình ảnh của chiếc máy chiếu giá rẻ này cũng khá xấp xỉ. Thế nên, UC40 là chiếc máy chiếu đáng mua để chiếu phim HD tại gia