MBOX M8S là android tv box được đánh giá là có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay . Model này được tích hợp cấu hình với CPU Amlogic S802 bốn lõi 2.0Ghz, 2G Ram, hỗ trợ 8G bộ nhớ trong, chip xử lý đồ họa Octa-Core Mali450, OS Android 4.4. Bởi cấu hình khủng như vậy mà smart tv box M8S xem video mượt mà, chạy video độ phân giải FullHD 1080p, Ultra HD 4K2K, không chỉ thế còn xử lý tốt vô số những ứng dụng tuyệt vời khác.

Cũng như các thiết bị Android TV Box của nhiều hãng khác, MBOX M8S có đủ những ứng dụng như xem truyền hình chất lượng cao với rất nhiều kênh trên thế giới, thưởng thức kho phim hd khổng lồ được cập nhật liên tục, chơi game, hát karaoke, xem bóng đá, lướt web, đọc báo, nghe nhạc... Những tính năng của Android TV Box M8S đều xử lý nhanh chóng, ngon nghẻ. Mang lại cho khách hàng nhiều khoảnh khắc thư giãn, thoải mái khi giải trí. Hẳn là khi Android Tv box Mbox M8s được trang bị cấu hình mạnh mẽ khi tích hợp CPU lõi tứ, GPU tám lõi với ram 2g thì M8S hỗ trợ hết tất cả những ứng dụng đồ họa cao.

Cấu hình của M8S thì cao như vậy, hình dáng của chiếc android tv box cũng nổi bật không kém khiến cho rất nhiều khách hàng thích thú. Bên ngoài là vỏ nhựa cao cấp, phía trước có nút nguồn thiết kế rất công nghệ hiện đại. Không chỉ thế Android TV Box M8S tích hợp hầu hết các kết nối với các thiết bị khác đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tối ưu.

Tiện ích khác nữa là trên Android TV Box M8 là khả năng chia sẻ trực tiếp các hình ảnh từ màn hình từ điện thoại thông minh lên màn hình tivi – Miracast- rất nhanh và dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng trình chiếu hình ảnh màn hình điện thoại của bạn với một hình ảnh lớn hơn, thích thú hơn trên chiếc tivi của bạn. Cũng giống như ứng dụng Miracast dùng cho điện thoại Android thì một phần mềm khác hỗ trợ hiển thị dữ liệu, hình ảnh, video của điện thoại iphone lên màn hình tivi là Airplay. Ứng dụng này được sử dụng rất dễ dàng, hai thiết bị điện thoại và android tivi box cần phải dùng chung 1 wifi. Khả năng chia sẻ, truyền tải dữ liệu là rất nhanh.XBMC thường được tích hợp sẵn từ nhà sản xuất trên các thiết bị Android TV Box, chiếc android box m8s cũng được hỗ trợ để bạn có thể xem video, xem hình ảnh và hỗ trợ nhiều tính năng. Trình XBMC chạy trên nền của Android TV Box M8S chạy rất ổn, xử lý tốt nhiều định dạng video, âm thanh cho ra chất lượng âm thanh, hình ảnh khá là chân thực, mượt mà. Qua thực tế cho thấy chiếc Android TV Box XBMC vẫn chạy rất tốt, không hề có bất cứ một vấn đề nào liên quan đến lỗi hình ảnh, âm thanh cả. Bạn cũng có thể xem nhiều kênh truyền hình online chất lượng cao qua các addon thông qua XBMC, cũng như là xem offline phim siêu nét từ ổ cứng di động rất tiện dụng.

Ngoài ra thì vô vàn những ứng dụng khác trên kho ứng dụng CH-Play cho bạn tải về free để thưởng thức rất nhiều điều hấp dẫn trên tivi của bạn. Android tv box M8S biến tv thông thường thành tv thông minh, giúp bạn có thể giải trí với vô vàn bộ phim của điện ảnh thế giới. Và nhiều các tiện ích giải trí khác đang chờ bạn thưởng thức trên Android Box M8S.