Công ty cổ phần công nghệ Led D&Q Việt Nam tự hào là nhà cung cấp, phân phối sản phẩm màn hình LCD giá rẻ tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đó là sự tận tâm, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Màn hình quảng cáo LCD

Màn hình LCD là cụm từ dùng trong nhiều lĩnh vực như: tivi, điện thoại, máy tính, màn hình quảng cáo...
Do vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp man hinh lcd gia re Ha Noi nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo sản phẩm luôn chất lượng, đầy đủ CO, CO, chế độ bảo hành sau mua hàng được chu đáo.
Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần công nghệ Led D&Q Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp sản phẩm màn hình LCD giá rẻ, chất lượng tốt. Với ưu điểm là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, ngay tại nơi sản xuất, miễn phí trung gian nên giá cả luôn cạnh tranh.


Màn hình LCD quảng cáo chân đứng

Những sản phẩm màn hình LCD của chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:
- Trình chiếu quảng cáo liên tục 24/24h
- Độ sáng cao, tự động hiệu chỉnh độ sáng để phù hợp với độ sáng môi trường xung quanh
- Công nghệ tấm nền IPS cho hình ảnh sinh động, nước ảnh trong, góc nhìn rộng
- Tùy chọn kích thước hình ảnh và thời gian trình chiếu
- Hỗ trợ quản lý tập trung giúp quản lý đồng bộ nhiều màn hình trình chiếu ở nhiều nơi...

Chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các loại màn hình quảng cáo LCD của các hãng lớn với kích cỡ, công dụng khác nhau, từ phân khúc cao cấp cho đến bình dân như Samsung, LG, Panasonic, Trung Quốc...
- Màn hình quảng cáo LCD chân đứng
- Màn hình quảng cáo LCD treo tường
- Màn hình quảng cáo LCD cảm ứng
- Màn hình quảng cáo LCD thông thường
- Màn hình ghép quảng cáo LCD

Khi mua các sản phẩm màn hình LCD quảng cáo giá rẻ tại công ty cổ phần công nghệ Led D&Q Việt Nam , bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp ...Cùng với đó là quá trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, cam kết hàng chính hãng, sản phẩm mới 100% với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Chế độ bảo hành lên tới 24 tháng sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.
Khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm màn hình quảng cáo LCD tại Hà Nội cũng như Toàn Quốc, xin vui lòng liên hệ tới hot line: 0912.84.8888 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: tại đây

Xem thêm: https://www.manhinhledhanoi.net/2018...-hien-nay.html