ứng dụng của màn hình Led trong cuộc sống là rất lớn. Bạn có thể nhìn thấy sự xuất hiện của chúng tại các trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga hay thậm chí ngay cả trong ngôi nhà của bạn. Và nếu như bạn vẫn chưa biết cách sửu dụng chúng thế nào cho đúng cách, hãy cùng đọc hướng dẫn sử dụng của chúng tôi trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn sử dụng màn hình led
Màn hình led - tiên phong trong thế kỷ 21 về lĩnh vực hiển thị.

Màn hình led - tiên phong về lĩnh vực hiển thị
Công nghệ led có vẻ như đang chiếm lĩnh thị trường hiển thị trên thế giới, ưu thế của công nghệ này vượt trội so với các công nghệ tấm nền LCD cũ. Màn hình led gần như tiên phong trong thế kỷ 21 mọi lĩnh vực trình chiếu với những sản phẩm như: bóng đèn led, tivi led, màn hình led,… Đặc biệt với ngành công nghiệp quảng cáo led là một sự đột phá với những sản phẩm chất lượng về mẫu mã, hình thức, tiết kiệm năng lượng.

Ứng dụng của màn hình led trong tất cả các lĩnh vực đời sống làm quảng cáo ngoài trời, màn hình led quán bar, karaoke, quảng cáo, hội thảo, sự kiện... đều không thể thiếu màn hình led với chất lượng HD, đáp ứng nhu cầu nắm bắt tất cả các khoảnh khắc thú vị qua bảng điện tử led của khán giả.

Màn hình tại các sự kiện lớn

Cách sử dụng màn hình led
- Khi sử dụng màn hình led, bạn phải cẩn thận. Do vậy hãy đọc hướng dẫn sử dụng màn hình led của chúng tôi . Vì cấu tạo của LED là một lớp tinh thể lỏng khá mềm dù có lớp gương hay hay không. Do đó không được dùng vật cứng chạm trực tiếp lên màn hình.

- Tránh làm văng chất lỏng vào màn hình led, bởi màn hình led tinh thể lỏng, dính nước sẽ dễ bị chập, việc sửa và khôi phục lại khá phức tạp.

- Sau một thời gian sử dụng, màn hình LED sẽ bị bụi bám, hay dính các dấu tay, phải thật cẩn thận khi lau chùi, sử dụng vải mềm và sạch. Tốt nhất là dùng vải cotton mềm, không được dùng giấy vệ sinh hay khăn giấy vì có thể làm trầy màn hình hoặc là để lại bụi sau khi lau.

- Tránh dùng dung dịch có chất tẩy rửa mạnh, nước lau kính để lau màn hình. Nên mua dung dịch chuyên dùng lau chùi màn hình led để sử dụng. Để an toàn, trước khi lau chùi, nên tắt màn hình. Với các vết trầy xước dùng mỡ vaseline bôi vào, và lau sạch.

Hướng dẫn mẹo bảo quản màn hình led
Màn hình led đáp ứng nhu cầu nắm bắt tất cả các khoảnh khắc thú vị.

Hi vọng rằng qua chia sẻ trên bạn đọc đã có được thông tin hữu ích.
Khi muốn lắp đặt màn hình led hãy đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và phát Triển Công Nghệ Cao D&Q Việt Nam. Với phương châm "Uy tín - Chất lượng" cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, bảo hành chu đáo, chăm sóc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm tay nghề cao... đem đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã, đáp ứng về chất lượng và đảm bảo về giá cả.

Nguồn: https://www.manhinhledhanoi.net