Bạn đang ở Tân Bình? Bạn đang có nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng hay rửa máy lạnh? Liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình trọn gói, giá rẻ được nhiều người sử dụng đánh giá cao vào mùa hè này.Khi đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh bạn sẽ không còn nghĩ đến:

– Những hư hỏng, dơ bẩn thường xuyên xảy ra với chiếc máy lạnh.

– Không lo lắng vấn đề thiếu ga, hay xì ga do đường ống gây ra.

– Nói không với sự chặt chém giá cả của các dịch vụ hiện tại.

Đặc biệt sẽ cung cấp một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, mọi thời gian và hàng ngàn tư vấn miễn phí bổ ích cho bạn khi đến sử dụng dịch vụ tại công ty.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, uy tín là điểm đến tin cậy cho người sử dụng vào những ngày nắng nóng như hiện nay.

Quy trình làm việc nhanh, sạch và gọn gàng sẽ khiến bạn không thể hài lòng hơn.

– Vệ sinh dàn nóng:

+ Dùng máy bơm, xịt nước rửa sạch sẽ từ trong đến ngoài vì dàn nóng thường đặt ngoài trời nên điều kiện dễ bị bụi bẩn, ẩm mốc bám nhiều trên dàn nóng máy lạnh.

– Vệ sinh dàn lạnh:

+ Tháo lưới lọc, máng nước, quạt đảo gió và mặt nạ dàn lạnh.

+ Vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận và để chờ khô.

+ Vệ sinh dàn lạnh bằng cách dùng các chất tẩy rửa, xịt nước rửa sạch sẽ dàn lạnh (tránh để nước vào các mạch điện).

+ Gắn lại các bộ phận và kiểm tra độ hoạt động cho máy.

– Kiểm tra hệ thống ga.

+ Kiểm tra bằng đồng hồ chuyên dụng, thiếu ga bao nhiêu, báo giá bơm, bạn đồng ý chúng tôi mới tiếp tục công việc.

Ngoài ra bạn có thể hợp đồng trực tiếp với công ty về giá trọn gói của một lần vệ sinh máy lạnh, rửa máy lạnh hay bảo dưỡng máy lạnh khi đó chúng tôi sẽ có giá trọn gói cho bạn một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

Tại dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình cũng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất khi máy lạnh bạn gặp hư hỏng không cần thiết với dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà giá rẻ tất cả các quận trong TPHCM hiện nay.