Màn hình LED ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới về phương pháp trình chiếu. Hiện nay màn hình LED ngoài trời được sử dụng không ít, chúng được lắp đặt ở những hội nghị, triển lãm, công ty, sân bay, nhà ga, hoặc trường học. Trong đó màn hình led quảng cáo P3 ngoài trời là loại màn hình được tận dụng đáng tin với không gian tương đối cùng với tầm nhìn không quá xa, chất lượng hình ảnh đẹp, mịn màng nên được lắp không ít ở những sân bay.

Màn hình LED P3 ngoài trời có hiệu ứng tốt.
  • dùng chip điều khiển SMD màn hình LED P3 ngoài trời có thể Loại bỏ hình ảnh tốt mà không cần phải điều chỉnh.
  • Với điều kiện ngoài trời, nắng nóng, mưa gió, bị ánh sáng chiếu trực tiếp nhưng màn hình LED P3 ngoài trời vẫn có thể Loại bỏ tốt hình ảnh không bị mờ, hay bị vỡ hình ảnh.
  • Tùy vào không gian và thời gian khác nhau mà có thể tùy chỉnh hiệu ứng cho thích hợp, có rất nhiều hiệu ứng Giải quyết hình ảnh, mỗi hiệu ứng sẽ cho màu sắc, chất lượng hình ảnh phong phú và nổi bật.

Nhưng thông thường khi thể hiện hình ảnh người ta thường áp dụng màu nguyên bản của hình ảnh gốc mà không biến đổi nhiều để mang lại thông tin chuẩn xác. Màn hình LED chỉ cần điều chỉnh độ sáng tối để nổi bật thông tin mà thôi.
>> các bạn có thể tìm hiểu địa chỉ cho thue man hinh led gia re << ở đây