Màn hình LED ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới về kỹ thuật trình chiếu. Bây giờ màn hình LED ngoài trời được sử dụng cực nhiều, chúng được lắp đặt tại những hội nghị, triển lãm, công ty, sân bay, nhà ga, hoặc trường học. Trong đó màn hình LED P3 ngoài trời là loại màn hình được ứng dụng đáng tin với không gian tương đối cùng với tầm nhìn không quá xa, chất lượng hình ảnh đẹp, mịn màng nên được lắp cực nhiều tại những sân bay.
LED D&Q - địa chỉ mua màn hình LED P3 ngoài trời có lợi nhất.
Ngày nay, các doanh nghiệp hướng tới việc truyền thông bên ngoài nhiều hơn trong nhà người dân nên việc sử dụng tất cả màn hình LED ngoài trời đem tới đáng tin cực cao cùng với dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn. Việc lựa chọn đơn vị cung ứng luôn là vấn đề quý khách quan tâm hàng đầu. Với hơn 10 năm giỏi LED D&Q đã gây dựng tin cậy trở thành một trong những nhà cung cấp màn hình LED hàng đầu trên toàn quốc.
1. Chỉ bán hàng chính hãng
Luôn luôn nói không với hảng giả, hàng kém chất lượng nên chúng tôi đã cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tiếp sang thành phố Thẩm Quyến - thuộc tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc để quan sát về dây chuyển sản xuất cùng với toàn bộ hoạt động của nhà máy để đảm bảo được rằng tất cả sản phẩm đưa về Việt Nam đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo những quy trình phương pháp để cho ra thị trường những sản phẩm có ích nhất đến tay người tiêu áp dụng.
Dưới đây là một số hình ảnh về đây chuyền sản xuất màn hình led quảng cáo ngoài trời được các nhân viên chụp lại.

những module màn hình LED chính hãng được nhập về ở công ty LED D&Q
2. Giá cả cạnh tranh nhất.
Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi luôn có mức giá hợp lý nhất giành cho khách hàng.
3. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao,giàu giỏi, luôn hết mình vì như thế khách hàng.
4. Dịch vụ hậu mãi cận thận cùng với luôn tận tình sẽ làm khách hàng hài lòng.
Với tất cả chi nhánh khắp 3 miền, chúng tôi luôn luôn phục vụ quý khách trong thời gian nhanh nhất. Khi có sự cố xảy ra chúng tôi ngay lập tức sẽ tới Loại bỏ giúp khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để để được tư vẫn miến phí, chúng tôi sẽ giúp khách hàng sở hữu các sản phẩm tương thích cùng với có những trải nghiệm tuyệt vời!
Hotline :024.66739291 - 0912.84.8888 ( Mr Dũng )
>> Tìm hiểu giá thuê màn hình ledc ủa công ty Led D&Q