Đồng hồ giám sát trẻ con đang là xu hướng “hot” nhất trong Năm 2017 được những ba má có con em rất chi là quan tâm tới bởi những vụ bắt cóc, hiếp dâm, đánh đập trẻ em liên tục xảy ra trên địa bàn toàn quốc. những vụ án gây rúng động quần chúng cả nước khiến đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất Tất cả những người xem cũng cảm động và chưa bao giờ cản được mỗi dòng nước mắt, người bị hại đúng là những con bé vô ở đã và đang trong tầm tuổi ăn học. Vậy mà các kẻ xấu vẫn tàn độc ra tay sát hát những đứa bé 1 những cách dã man, nhẫn tâm thì không biết con mẫu họ ở nhà bị như vậy những người đó có chịu được không.
Chỉ tính riêng từ đầu 5 2017 tới nay, toàn nước đã xảy ra nhiều vụ bắt cóc tống tiền trẻ nhỏ cùng với thủ đoạn hết sức táo tợn, tinh vi, gây miên man, lo âu cho các bậc mẹ cha và đặc biệt là gây stress lớn trong nhân dân.
bắt cóc tống tiền trẻ em - điều lo lắng không chỉ riêng Tất cả mọi người
Theo lời của nguyên tắc sư Đặng Văn Cường - Trưởng phòng họp điều lệ sư Chính Pháp - Đoàn nguyên tắc sư TP.Hà Nội cho biết, từ các năm trở lại đây, tội nhân bắt cóc tống tiền trẻ con Càng ngày càng manh động và có đa phần chiêu trò trắng trợn. điều này khiến các cha mẹ mệt mỏi lo lắng, sợ sệt. ngay chính những em nhỏ bị bắt cóc sẽ cần chịu những cú sốc tâm lý khó hoàn toàn có thể xóa mờ sau mỗi vụ bắt cóc tống tiền này.
"Trẻ em là các kẻ lạ mặt đặc biệt được pháp luật nước ta và Công ước quốc tế về quyền trẻ con bảo hộ. Theo đó, Điều Sáu, Công ước Liên Hợp Quốc về quyền trẻ con ghi nhận: các quốc tế thành viên thừa hưởng rằng đa số trẻ nhỏ đều có quyền vốn có là được sống. những quốc gia thành viên cần phải bảo đảm tới mức tối đa có thể được sự sống còn và phát triển của con em.
Còn Điều 19 Hiến pháp 2013 quy định: người có quyền sống. tính mạng loài người được pháp qui luật bảo vệ. chưa bao giờ Tất cả những người bị tước giành giật đồng hồ trẻ em chống nước mạng sống trái luật", điều luật sư Cường cho biết.
các bậc bố mẹ sẽ nhận được gì lúc sắm đồng hồ theo dõi con em
Thay vì sắm cho con yêu nhà tôi mỗi cái điện thoại đắt tiền Polymer, thì mỗi cha mẹ hãy sắm cho bé nhà mình Một chiếc đồng hồ nghe gọi để hoàn toàn có thể trải nghiệm những chức năng mà thiết bị định vị mang đến nhé, chắc chắn các ba mẹ sẽ cảm thấy ưng ý 100%.
nghe gọi Hai chiều, nhắn tin và nhận tin nhắn thoại
gửi tin nhắn từ điện thoại thông minh của cha mẹ qua đồng hồ của bé bằng giọng nói chỉ buộc phải đồng hồ có 3G và được gắn kết với điện thoại thông minh.
gọi khẩn cấp SOS cuộc gọi khẩn cấp ( gọi được Ba số )
Cuộc SOS này sẽ kêu gọi trợ giúp cho bé gọi cho thân nhân trong gia đình nhanh hơn chỉ bắt buộc giữ vào nút nguồn hoặc nút gọi khẩn cấp SOS khoảng từ 3-5 giây thì đồng hồ sẽ tự động điện cho số trước nhất.
quản lý bằng GPS Ba khoa học hiện đại giám sát, tín hiệu trạm phát sóng BTS và tín hiệu WIFI
đồng hồ sẽ ưu tiên bắt sóng theo dõi trước nếu ở những khu vực cao ốc hoặc thời tiết không đẹp thì sẽ tự gửi sang bắt sóng LBS và tín hiệu WIFI.
nghe bí mật, định vị công nghệ GPS từ xa ( cuộc gọi bí ẩn )
ba má có nhu cầu nghe nhìn tại lớp bé có nói chuyện với Những người nào hay chưa bao giờ, bạn bè có bắt nạt hay có giáo có măng hay ko chỉ bắt buộc nhập số điện thoại vào và viết tin thì đồng hồ sẽ auto điện cho số điện thoại thông minh đó.
cài đặt khu vực an toàn cho bé
sắm khu vực an toàn và cài đặt bán kính khu vực ấy, khi nào bé ra khỏi khu vực đã chọn thì sẽ có truyền đạt chuyển về cho điện thoại thông minh của phụ huynh.
theo dõi, theo dõi hành trình bé đi trong ngày
cùng với tính năng này cha mẹ sẽ dễ dàng biết đường trong hôm ngày nay bé đã đi mỗi đâu, từ đấy để quản lí cùng như theo dõi bằng GPS bé tốt hơn.
GPS sức khỏe mỗi ngày của bé
Mục này thì ba má phải nhập toàn bộ các thông số như cân nặng, chiều cao, sải bước chân của bé vào thì đồng hồ new có thể tính toán được.
Báo thức
chế độ trên lớp ( tránh làm phiền bé khi đã và đang học )
tậu khung h bé học và thiết lập, trong chừng time đấy sẽ chưa bao giờ Ai có thể làm phiền được bé và bé cũng không tự động nghịch đồng hồ được.
Có cảnh tỉnh không đeo trên tay
Có camera theo dõi đồng hồ điện thoại cho trẻ em từ xa
khả năng không vào nước IP68 ( IP54 )
danh bạ lưu được tối nhiều 15 số
Dung lượng pin lên tới 650mAh
mới trên là các chức năng của 1 chiếc hiếc đồng hồ gọi điện trẻ em, việc quản lí và quản lý bằng GPS bé nhà tớ sẽ trở thành dễ dàng và lợi ích hơn lúc sắm 1 dòng đồng hồ thông minh như này.
Lời khuyên so với các ba má đang có trẻ em
Qua mỗi vụ bắt cóc hoảng hốt trên thì những phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về việc mua “đồng hồ GPS trẻ nhỏ con” là cần phải có như vậy nào, hãy sắm cho bé yêu nhà mình Một dòng đồng hồ gọi điện đừng để tới khi xảy ra chuyện lỡ may mới sắm thì lúc đó đã quá muộn.
Hotline sắm hàng giá phải chăng nhất: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.