Cam kết sửa như mới đồ điện lạnh: Chúng tôi có đội ngũ nhân lực lành nghề lâu năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ hoàn trả 100% thiết bị như mới và sử dụng hiệu quả.

Thời gian sửa nhanh nhất: Trong vòng 24h, Trung tâm sẽ nhanh chóng kiểm tra tình trạng máy và tiến hành sửa chữa.

Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa: Dịch vụ tư vấn và sửa chữa kịp thời, uy tín đảm bảo chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm cùng mức giá hợp lý nhất.

Đảm bảo chất lượng các linh kiện điện tử của sản phẩm: Cam kết không thay thế các thiết bị cũ của sản phẩm

Với phương châm hoạt động chính: chuyên nghiệp, uy tín- nhanh chóng, Tín Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cũng là sự phát triển của trung tâm.

Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P

Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P được thiết kế khá đơn giản nhưng rất hiện đại, chiếc tủ lạnh này có màu xám nên sẽ khiến không gian căn phòng của bạn trở nên tinh tế, trải qua. Dung tích tủ lạnh Beko là 90 lít vì thế nó thích hợp với gia đình từ 1-3 thành viên. Chiếc tủ lạnh này có những ưu điểm như sau:

Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P vừa mới được ra mắt năm 2017, nhờ ứng dụng công nghệ mới nên tủ lạnh hoạt động êm ái, tằn tiện điện năng hao phí cho gia đình bạn.
Công nghệ làm lạnh trực tiếp hoạt động theo nguyên tắc đối lưu giúp tạo khí lạnh khác nhau ở những nơi khác nhau, nên, giúp thực phẩm luôn được làm lạnh và bảo quản một cách tốt nhất.
Sở hữu khay kính chịu lực khó gãy, khá an toàn cho người dùng. Khay kính này rất dễ dàng vệ sinh, khá thuận tiện cho người tiêu dùng.

Xem thêm dịch vụ sửa máy lạnh


Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95AR

Tủ lạnh Aqua có thiết kế nhỏ gọn với màu sắc tinh tế, giúp bạn dễ dàng đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng của bạn. Tủ lạnh có dung tích 90 lít rất hợp với người đơn thân. Chiếc tủ lạnh này có ưu điểm như sau:

Khả năng làm lạnh chóng vánh nhờ công nghệ làm lạnh trực tiếp.
hà tằn hà tiện điện năng tối đa nhờ có thiết kế nhỏ gọn. làng nhàng mỗi ngày, chiếc tủ lạnh này chỉ tiêu thụ 0.8 kw điện năng.

Tủ lạnh là thiết bị gia dụng chẳng thể thiếu đối với một gia đình. Nhiều gia đình chỉ muốn mua tủ lạnh loại nhỏ giá dưới 3 triệu đồng dùng để bảo quản ít thực phẩm mà không biết chọn lại nào là hợp lý. Điện Lạnh Trường Thịnh bữa nay sẽ tham vấn cho các bạn 3 sản phẩm tủ lạnh trong tầm giá 3 triệu.

Xem thêm dịch vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55AR

Với thiết kế nhỏ gọn cùng những gam màu sắc đẹp mắt, chiếc tủ lạnh Aqua sẽ khiến cho không gian của nhà bạn thêm phần qua và độc đáo. Tủ lạnh có dung tích 50 lít, do vậy hiệp với những người đang đơn thân hoặc đang ở trọ. Tủ lạnh Aqua có những ưu điểm như sau:

Khả năng tùng tiệm điện cao giúp người dùng có thể tiện tặn được rất nhiều tiền vào cuối tháng, giải quyết bài toán tiền điện cho bạn.
Sở hữu công nghệ làm lạnh trực tiếp, giúp khí lạnh tỏa ra khắp nơi trong ngăn lạnh, đem đến nguồn thực phẩm tươi ngon cho bạn mỗi ngày.
Khả năng làm lạnh nhanh chóng, nên chi thực phẩm đựng trong tủ lạnh xoành xoạch được tươi ngon.