Đây là thời gian của những ngày cuối cùng của năm 2017, trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào một năm mới thì Mobifone – một trong những doanh nghiệp đi đầu với việc tổ chức các sự kiện nghệ thuật để động viên, chăm sóc đời sống tinh thần cho những bạn làm công nhân– đã và đang tiến hành phối hợp với ban quản lý của những khu công nghiệp, khu chế xuất để tổ chức một chuỗi event về âm nhạc với chủ đề Mobifone – Con sóng yêu thương.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Chương trình này được tổ chức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tại sáu khu công nghiệp, khu chế xuất với số lượng công nhân làm việc rất nhiều. Nhằm giúp đa số bạn tạm quên đi đa số bộn bề, lo toan của công việc và cuộc sống, ban tổ chức đã mời những ngôi sao ca nhạc hàng đầu của làng giải trí Việt Nam tham gia biểu diễn. Có thể kể tới đa số nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Đan Trường, Isaac, Phi Nhung, Nguyễn Phi Hùng, Minh Hằng, nhóm hài X-pro… Sự có mặt của chương trình như một điểm nhấn đặc biệt trong đời sống tinh thần của mọi người, đem tới cho những bạn công nhân một cơ hội được thưởng thức âm nhạc và đa số giây phút thư giản sau ca làm việc căng thẳng.

Trong các chương trình đã thực hiện đã thu hút được một lượng lớn những bạn công nhân tới tham gia, theo dõi và cổ vũ cho những tiết mục của những nghệ sĩ bản thân yêu thích.

Mỗi đêm diễn đã thu hút ngàn hàng công nhân đến theo dõi, hòa mình và cổ vũ nhiệt tình cho những nghệ sĩ tham dự chương trình. Chương trình MobiFone Sóng Yêu Thương như một sự san sẻ nỗi niềm, cảm xúc của đa số người người con xa xứ vì mưu sinh vào thành phố làm việc.

công ty tổ chức tất niên

Với tính nhân văn sâu sắc như vậy nên mỗi lần thực hiện chương trình luôn nhận được sự ủng hộ từ các bạn công nhân tại TP.HCM, cũng như là từ cộng đồng, xã hội.

tại mỗi điểm tổ chức, MobiFone không chỉ mang đến cho khán giả một không khí âm nhạc vui tươi với vô cùng nhiều màu sắc mà còn chia sẻ với đa số anh chị công nhân vượt khó lao động giỏi bằng 1 phần quà tết nhỏ để mọi người có thể vui 1 cái tết ý nghĩa và đủ đầy hơn bên người thân và gia đình của mình.

Ngoài ra, chương trình còn có phần trò chơi rút thăm may mắn vui nhộn là những chiếc điện thoại smartphone gắn kết công nhân với đam mê giải trí, lướt web, nghe nhạc… sau đa số giờ làm việc với mong muốn nho nhỏ muốn vui chung với đa số anh chị một cái tết đủ đầy hơn, ấm no hơn, trọn vẹn hơn bên người thân và gia đình.

Chủ đề cùng chuyên mục: