Nếu được hỏi rằng, loại kệ để hàng hóa nào đang tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay thì câu trả lời sẽ là kệ để hàng chính hãng Trung Thành.
Điểm đặc biệt của loại kệ này đó chính là sử dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, với chất liệu thép cao cấp. Không những vậy, kệ còn có sơn tĩnh điện nên độ bền rất cao.
Tính năng vượt trội của kệ chứa hàng chính hãng Trung Thành
kệ để hàng chính hãng Trung Thành hội tụ rất nhiều ưu điểm, mà hầu hết những ưu điểm này rất phù hợp với tiêu chí khách hàng đặt ra.
– Chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện, màu sắc mẫu mã đa dạng.
– Sử dụng thích hợp với mọi kho hàng công nghiệp
– Dễ dàng lắp ráp, di chuyển. Khách hàng có thể tự mình điều chỉnh trong quá trình sử dụng mà không cần nhờ đến đội ngũ kĩ thuật. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian chi phí quản lý trong kho hàng.Loại kệ để hàng nào tố nhất được nhiều người lựa chọn nhiều nhất
hệ thống kệ kho dễ dàng điều chỉnh thanh đỡ ngang (beam) phù hợp với bất kỳ kích thước hay trọng lượng pallet hàng hóa Có thể ứng dụng cho độ cao tới 11m Mỗi dãy có phạm vi ứng dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu chứa hàng hóa.
Thuận lợi cho việc bố trí một pallet mà không cần phải di chuyển một Pallet khác và tiếp cận tất cả các pallet một cách dễ dàng
Hãy liên hệ với Trung thành để có được một cửa hàng ưng ý nhất một môi trường kinh doanh thuận lợi nhất. Trung thành nhà cung cấp hàng đầu về kệ siêu thị, kệ kho, kệ sắt v lỗ, .
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com : Website: http://cokhitrungthanh.com/
Xem thêm: http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sat-v-lo