Máy sưởi dầu tiết kiệm điện không khô da
Yếu tố tiết kiệm điện đang trở thành yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Nhất là đối với những thiết bị làm ấm như máy sưởi dầu. Vậy máy sưởi dầu nào tiết kiệm điện? Hãy tham những sản phẩm dưới đây của chúng tôi để chọn cho mình thiết bị phù hợp nhé.

Vấn đề tiết kiệm điện luôn được người tiêu dùng quan tâm. Việc tiết kiệm điện không chỉ giúp bản thân người sử dụng có thể tiết kiệm tài chính cho mình mà còn giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên và tiền bạc của quốc gia. Để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, các nhà sản xuất không ngừng cải tiến để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm vừa đáp ứng về chất lượng, vừa tiết kiệm điện, OTB.vn đã nghiên cứu và đưa ra một số gợi ý, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Máy sưởi dầu Fujie OFR4413 mới tiết kiệm điện


Hình ảnh: Máy sưởi dầu FujiE OFR4413 (13 thanh)
Xem chi tiết sản phẩm

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với trình độ phát triển của khoa học công nghệ. Với ưu thế đó, các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản đều được người tiêu dùng Nhật Bản cũng như thế giới tin dùng.

Máy sưởi dầu Fujie OFR4413 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, tuyệt vời bên gia đình.

Không chỉ đưa người tiêu dùng đến với không gian tuyệt vời mà máy sưởi dầu Fujie còn giúp bạn tiết kiệm không nhỏ chi phí tiền điện. Đây cũng chính là yếu tố mà bạn không nên bỏ qua.

Máy sưởi Fujie nhanh chóng làm ấm căn phòng bằng điện, dầu đã được tích hợp trong máy. Khi hoạt động, máy sẽ tự động ngắt điện nếu bị đổ hoặc nghiêng, tránh trường hợp tràn dầu nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy còn có hệ thống điều chỉnh mức độ nhiệt trong phòng, giúp bạn điều chỉnh được nhiệt độ theo ý muốn. Hệ thống tự ngắt khi nhiệt độ tăng quá cao hay tự khởi động nếu nhiệt độ quá thấp giúp bạn tiết kiệm chi phí điện không cần thiết. Đặc biệt rất an toàn khi bạn không có ở nhà.

Máy sưởi dầu Daiwa NSD-200-G (11 thanh sưởi)Hình ảnh: Máy sưởi dầu Daiwa NSD-200-G

Có điều khiển từ xa, không có quạt Tubô
Máy bao gồm: 11 thanh sưởi
Có màn hình hiển thị Led, có chế độ hẹn giờ, có chế độ đặt nhiệt độ
Có 4 bánh xe ở dưới chân đế máy dễ dàng di chuyển

Máy sưởi dầu Tiross tiết kiệm điện mới hiện nay


Máy sưởi dầu Tiross là thiết bị lí tưởng cho mùa đông này của gia đình bạn. Không chỉ mang lại cho căn phòng bạn không khí ấm áp, máy sưởi Tiross còn đem đến cho bạn cảm giác an toàn, dễ chịu và tiết kiệm.

Với công suất max 2500W-2900w, máy sưởi dầu Tiross không chỉ làm ấm nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm nguồn điện năng không nhỏ cho gia đình bạn.

Không chỉ có chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu Tiross còn thêm chức năng sấy khô quần áo. Với việc kết hợp 2 trong 1 này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho các thiết bị khác.


Ngoài những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu bên trên, thị trường hiện nay còn rất nhiều sản phẩm sưởi ấm tiết kiệm điện như: máy sưởi dầu Daiwa, máy sưởi dầu Saiko, .... hoặc bạn có thể tham khảo trên wesite:OTB.vn để tìm cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của bạn nhé.