Nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm dưỡng da, bạn đồng ý chứ? Một làn da tươi trẻ và căng tràn sức sống tại sao chúng ta lại chối từ chứ?

Chúng ta hãy biết yêu thương chính bản thân mình và chọn cho mình một dòng mặt nạ thật ưng ý bạn nhé! Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da Narguerite có thể giúp bạn tự tin làm nên những điều đó.
Tại sao lại có tên nạ ngủ siêu cấp nước vậy cả nhà?

Đó chính là do nạ ngủ có chứa thành phần là HYALURONIC ACID với khả năng hút ẩm từ môi trường bên ngoài gấp 1000 lần khối lượng của nó. Khi được cung cấp một lượng ẩm cần thiết, tốc độ hồi phục của da cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bình thường.

Không chỉ thế mà da sẽ khoẻ hơn, collagen được sản sinh giúp da đàn hồi và căng mịn, tươi trẻ hơn hẳn. HA rõ ràng là quá cho quá trình dưỡng da đúng không nào?

Ngoài ra nạ ngủ còn giúp tạo nên những cột dẫn cực kì an toàn và hiệu quả cho những dòng serum dưỡng da, kem dưỡng da có thể thấm nhanh vào da và tạo nên sự nuôi dưỡng tận sâu bên trong. Một sản phẩm được rất nhiều các bác sĩ chuyên khoa da liễu tin dùng vậy tại sao bạn lại không tin chứ.

Hãy thử và tự mình cảm nhận sự khác biệt cho chính làn da ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

Bạn muốn thức dậy với làn da căng mướt và ẩm mịn không ạ? Nếu có hãy bắt đầu ngay với dòng mặt nạ ngủ này nhé cả nhà. Chúc cả nhà đẹp tự nhiên cùng Narguerite nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: