Máy lọc nước cao cấp và các tiêu chuẩn đánh giá
Với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc cho ra mắt các sản phẩm mới là một điều không khó, đặc biệt là các dòng Máy lọc nước cao cấp khác nhau do các hãng khác nhau sản xuất như Denor, Livpure. Vậy giữa vô vàn sản phẩm được cho là tốt như trên, làm sao để có thể an tâm chọn cho bản thân một sản phẩm máy lọc nước ưng ý. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm những cách nhìn chính xác hơn đối với dòng sản phẩm này.
Những nét nổi bật của Máy lọc nước cao cấp.
1. Về hình dáng:
Muốn tìm được một Máy lọc nước cao cấp như Livpure, Denor, trước hết cần hiểu rõ về cấu tạo cơ bản nhất của máy lọc nước nói chung bao gồm:
- Bộ phận lõi lọc ( có số cục lọc khác nhau tùy theo nghiên cứu lắp đặt của từng hãng)
- Chìa khóa nước cấp đầu vào ( tùy thuộc vào nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng để được lắp đặt dẫn chuyền lên bộ lọc)
- Bộ phận van: Van áp thấp, van áp cao, van điện từ, van Flow nước thải,…
- Bình áp chứa nước tinh khiết
- Máy bơm
- Vòi thiên nga
2. Các đặc tính nổi trội của sản phẩm:
- Công nghệ lọc xuất xứ từ đâu.
- Có công suất, dung tích bao nhiêu.
- Hiệu suất làm việc của thiết bị máy.
- Bạn cũng có thể chọn dòng máy có vòi nóng lạnh hoặc không.
- Có bao nhiêu lõi lọc và cách thức xuất nước sạch…
Xem máy lọc nước cao cấp Livpure
Cách nhận diện mặt hàng, tiêu chuẩn chọn khi mua hàng:

Những loại máy lọc nước cao cấp chắc chắn sẽ luôn ghi rõ ràng chi tiết về mặt xuất xứ, cũng như các thông số kĩ thuật, đặc trưng của sản phẩm. Thông thường trên bề mặt các bình lõi lọc sẽ được in ấn tên quốc gia sản xuất. Và đặc biệt đừng quên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cũng như thời gian bảo hành của các mặt hàng bạn nhé! Đó là điều rất quan trọng khi bạn quyết định chọn cho mình một sản phẩm chất lượng cao, an toàn.
Tiếp theo hãy lướt mắt nhìn và đọc thật kĩ về công nghệ lọc của loại máy để chọn lựa thật chính xác và phù hợp.
Ví dụ:
- có nên mua máy lọc nước công nghệ Nano: Không dùng điện, không cho ra nước thải, giữ lại trong nước các khoáng chất tốt cho sức khỏe. Giảm thiểu chi phí tiêu dùng.
- có nên mua máy lọc nước công nghệ RO : Sử dụng điện khi lọc nước, có xuất nước thải, phù hợp cho việc lọc những nguồn nước có cặn, vẩn đục,…
- Công nghệ lọc UF : Đây là công nghệ lọc độc quyền mới và hiện đại nhất của Hàn Quốc, cho nguồn nước tinh khiết được xuất ra nhanh chóng, không cho ra nước thải, giữ lại các khoáng chất thiết yếu. Giúp giảm tối đa chi phí sử dụng.
Là kết quả ra đời của sự phát triển công nghệ vượt bậc, để có thểm ghi được điểm mạnh trong mắt người tiêu dùng thì tất cả những dòng Máy lọc nước cao cấp đều đặc biệt cần chú trọng yêu tố an toàn lên hàng đầu. Do đó việc kiểm tra xem máy đó có đã được kiểm định an toàn bởi Bộ y tế, bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền là một việc vô cùng quan trọng.
Và tổng kết lại với những tiêu chí cơ bản như trên, chúng tôi đặt ra lời khuyên cho người sử dụng rằng hãy thậ tinh anh, và sáng suốt khi đưa ra lựa chọn của mình cho một loại thiết bị công nghệ tiên tiến như máy lọc nước. Hãy chọn cho gia đình, cho công ty, cho công đồng những loại Máy lọc nước cao cấp đạt chuẩn an toàn. Vì sức khỏe của bản thân và tất cả mọi người xung quanh.

CÔNG TY TNHH ELECENTER VIỆT NAM
Địa chỉ: 472 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0911 8910 99
Email: elc@elc.com.vn
Website: http://elc.com.vn