Mới đây, những tiết lộ về chiếc Redmi Note 5 đã thấy đi kèm tấm hình render. Hình dáng của máy vẫn trông y như Redmi Note 4, nhưng sẽ có nhiều điểm nâng cao, như: viền màn hình sẽ mỏng hơn hoặc máy ảnh chính được nhân đôi.

Nhìn thoáng qua, chúng ta sẽ thấy đây chính là phiên bản kết nối giữa mặt lưng của chiếc Redmi Pro hay phía trước của chiếc Redmi Note 4. Nếu đúng như hình ảnh render thì có thể Redmi Note 5 sẽ là một kẻ địch đáng gờm với các nhà sản xuất tên tuổi như Samsung hoặc Huawei. Cập nhập thêm tình hình Giá Xiaomi Mi Note 3thông số kỹ thuật rò rỉ gồm có màn hình 5.5 inch tỉ lệ 18:9, trang bị vi xử lý Helio P25 và một số phiên bản khác dùng vi xử lý Snapdragon 660 (hoặc Snapdragon 630) cùng RAM 3GB / 4GB + bộ nhớ 32GB / 64GB.

camera kép chính sẽ gồm 2 ống kính, 16 MP hay 5 MP, máy ảnh selfie nâng lên 12 MP. Bên cạnh đó máy còn có công nghệ 4G VoLTE tốc độ cao, NFC và viên pin 4.000 mAh. Xem thêm: Mua Xiaomi Redmi Note 5a tại 24hStore với giá rẻ

Máy sẽ xuật hiện ở cuối năm nay đi kèm bản dung lượng bộ nhớ MIUI 9 môi trường Android 7.1 khi bán ra. Trước đó mức giá bán lộ diện của Redmi Note 5 cũng khá sốc chỉ rơi vào khoảng 3.5 triệu đồng cho kiểu sản phẩm thấp nhất.