Đây là một tín hiệu khá tích cực đối với Samsung và là kết quả sau nhiều cố gắng nỗ lực để lấy lại danh dự sau cú ngã mang tên Galaxy Note 7.
Nhật báo Korea Herald dẫn tin từ hãng thông tin YoonHap cho biết, Samsung hiện chưa gặp phải bất cứ cáo buộc nào liên quan đến vấn đề pin trên mẫu Galaxy S8 và S8 Plus trong suốt 50 ngày có mặt trên thị trường.

Bộ đôi Galaxy S8 hoặc S8 Plus bắt đầu lên kệ vào 21/4 hay tính tới nay đã trải nghiệm gần 2 tháng có mặt trên cửa hàng. có thể coi bộ đôi chiếc điện thoại đẳng cấp mới của Samsung là món "quà chuộc lỗi" cho mẫu Galaxy Note 7 trước đó bị thu hồi do lỗi cháy nổ.

cùng những trái đắng phải nhận từ Galaxy Note 7, Samsung cam kết tuân thủ nghiêm ngặt mọi khâu phát triển Galaxy S8 và S8 Plus để không lặp lại cái kết đau lòng.
Trên thực tế, Samsung đã không "gượng ép" nâng cấp dung lượng pin bộ đôi Galaxy S8 hoặc S8 Plus như cùng Galaxy Note 7. Dung lượng pin trên Galaxy S8 hoặc S8 Plus lần lượt là 3.000 mAh và 3.500 mAh. Cả hai đều không thể tháo rời. trong khi đó, Galaxy Note 7 trước đó có dung lượng pin lên tới 3.500 mAh.

Ngoài ra, hãng công nghệ Hàn Quốc cũng đổi mới các cơ sở kiểm tra chiếc Smartphone trên toàn cầu, chắc chắn tuân thủ 8 điểm trong quy trình lắp ráp pin an toàn, bao gồm chiếu tia X lên tất cả chiếc Smartphone để phát hiện lỗ hổng trong pin trước khi xuất xưởng. Đáng chú ý, đều các mẫu điện thoại thông minh từ đẳng cấp tới tầm trung đều được trải nghiệm các quy trình kiểm tra pin nghiêm ngặt.

j7 pro

Chưa dừng lại tại đó, theo tuyên bố của Samsung, họ cũng trang bị nhiều tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên các sảm phẩm của hãng, gồm kiểu dáng tổng thể hay chất liệu gia công. Ngoài ra, hãng điện tử Hàn Quốc còn lấy ý kiến từ các chuyên gia bên ngoài về các quy chuẩn pin trước khi bắt đầu sản xuất.
Xiaomi redmi note 4x


Galaxy Note 7 khá đau nhưng cách Samsung đứng lên từ cú ngã đó khiến nhiều người cảm thấy nể phục. Để bù đắp những lỗi lầm trên Note 7, Samsung đã dồn hết tâm huyết cho bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus hay bước đầu đã nhận đươc những tín hiệu tích cực.

xiaomi mi 6