B2 Bluetooth là thiết bị thu và giải mã âm thanh chất lượng cao phê chuẩn công nghệ truyền dẫn không dây (Bluetooth V4.1) giúp bạn kết nối âm thanh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.Thiết bị B2 Bluetooth có thể đổi thay Hệ thống Âm thanh Gia đình truyền thống thành các thiết bị Bluetooth, và dễ dàng ghép nối với điện thoại sáng ý, máy tính xách tay, máy tính bảng có bật Bluetooth,... Với sản phẩm này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc từ điện thoại, Máy tính xách tay,... mà không gặp rắc rối về dây cáp.

✔ Âm thanh Stereo, chân thực

✔ Thiết kế nhỏ gọn cơ động, dễ dàng mang theo

✔ Thêm chức năng Bluetooth dàn âm thanh của bạn

✔ dùng Bluetooth V4.1, âm thanh HiFi

✔ Chuyên dùng cho hệ thống âm thanh (hệ thống âm xe hơi, hệ thống âm thanh gia đình)


Với công nghệ bluetooth 4.1 giúp các thiết bị tương hợp với hồ hết các thiết bị phát Bluetooth bây chừ như smartphone, máy tính bảng, Ipad… để giúp cho tín hiệu luôn luôn ổn định và truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao 24Mbp/s. Điều này sẽ giúp cho thiết bị tái tạo lại âm thanh hoàn toàn giống như chất lượng âm thanh từ ngồn phát.

tương thích với hồ hết các loa: Kết nối bộ thu Bluetooth với bất kỳ thiết bị đầu vào hệ thống âm thanh (Hệ thống âm thanh xe hơi, hệ thống âm thanh gia đình) và loa phê duyệt đầu cắm chuẩn RCA hoặc 3,5 mm.

Khả năng tương thích hoàn hảo: tương xứng với Điện thoại sáng dạ iOS / Android, PAD và các thiết bị tương trợ Bluetooth khác.

Khoảng cách kết nối tối đa lên tới 10M.

B2 Bluetooth được tích hợp pin sạc bên trong nên hoàn toàn an tâm dùng thiết bị ở mọi nơi cho dù ờ đó không có nguồn điện với thời kì dùng lên đến 15h (khi sạc đầy)

Lưu ý hướng dẫn khi dùng:

Nhấn và giữ nút nguồn khoảng 8 giây đề mở nguồn, khi đèn tín hiệu chớp sáng xanh đỏ thi mở Bluetooth điện thoại và tiến hành kết nối. Nếu điện thoại vẫn không tìm thấy tên thiết bị để kết nối (Soeasy188...) thì quý khách vui lòng tiếp tục nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3 giây và buông ra, sau đó vào điện thoại dò tìm lại tên thiết bị. Muốn tắt thì ta cũng nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi đèn tắt. Khi đang nghe nhạc mà có hiện tượng âm thanh bị méo , chợp chờn ngắt quãng thì có thể thiết bị đã yếu Pin, quý khách vui lòng cắm sạc lại.