Đàn piano điện Casio AP-260 thuộc dòng sản phẩm cải tiến của CASIO. Với nguồn âm AIF, Casio Celviano AP-260 thể hiện được một sắc thái âm thanh rất tuyệt hảo, cùng thiết kế sang trọng không chỉ mang đến những trãi nghiệm âm nhạc hoàn hảo mà còn góp phần tạo nên không gian trang trọng cho gia đình bạn.Cùng Việt Thương Shop xem các tính năng nổi bật nhất của đàn Piano Casio AP 260+ Đàn piano điện Casio Celviano AP-260 có nguồn âm thanh thế hệ mới AiR với bộ nhớ được mở rộng.
+ Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn.
+ 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi
+ Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức
+ Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc
+ Tự động tắt nguồn. Nắp bàn phím kiểu trượt
+ Có thiết kế hệ thống búa thế hệ II của Grand Piano với âm vang độc đáo.
+ Cộng hưởng giảm âm*1đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp.
+ Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
+ Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào
+ Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một dãy phím


Với nhiều năm trong nghề buôn bán nhập khẩu sản phẩm bán đàn piano điện tphcm của chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả ưu đãi tốt nhất và được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành TPHCM. Đặc biệt Việt Thương Shop luôn có nhiều chương trình khuyến mãi trong năm với những đợt giảm giá cực sốc sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Hiện nay dòng đàn này có giá bán là 24.812.000₫, một mức giá trung bình cho những chiếc đàn piano điện chất lượng cao dùng cho cả mới tập đàn và biểu diễn đàn.

Việt Thương Shop là trang bán lẻ online các nhạc cụ ngoại nhập từ phương Tây và Nhật Bản..với số lượng lớn đầy đủ các dòng đàn, trống kèn và các phụ kiện đi kèm. Đặc biệt các sản phẩm như đàn guitar Acoustic, guitar Điện, Organ Casio và nhiều loại Ampli cho đàn guitar điện, guitar bass với hàng trăm mẫu mã và chất lượng hàng đầu đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và các nghệ sĩ. Là trang bán online của thương hiệu Việt Thương nên khách hàng mua online được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành và ưu đãi từ chính các thương hiệu nổi tiếng. Khi mua online chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng, đảm bảo mang đến những lợi ích tuyệt vời với giá tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về nhạc cụ có thể gọi Hotline: 0903 955 115