Các bước bảo dưỡng điều hòa:

Bước 1: Kiểm tra gas:

Gas là nguyên liệu để bơm khí lạnh, kiểm tra gas sẽ giúp chúng ta biết có cần thiết thay hay không, cũng như biết được loại gas phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra hoạt động của máy

Bước này các kỹ thuật viên sẽ mở vỏ máy, kiểm tra các thiết bị và xem các ống dẫn có bị rò rỉ hay không, moto điện, máy bơm áp lực...có dấu hiệu hỏng hóc nào hoặc cản trở việc tỏa hơi lạnh hay không?

Bước 3: Vệ sinh giàn lạnh

Những kỹ thuật viên sẽ dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để xịt vào các khe kim loại trong giàn lạnh để làm sạch những hạt bụi bám, đặc biệt là khi vực máy bơm áp lực cũng như nguồn nước lạnh.

Bước 4: Vệ sinh các cánh quạt

Các cánh quạt là linh kiện rất dễ hư hỏng khi sử dụng thường xuyên, cũng là nơi rất dễ bám bẩn, trước khi làm sạch với dung dịch rửa, những kỹ thuật viên sửa máy lạnh quận tân bình sẽ cố định cánh quạt và lau khô trước.

Việt Nam với khí hậu đặt trưng là nhiệt đới, khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nắng nóng quanh năm thật khó mà chịu được một khi máy lạnh trở chứng hư hỏng. Điện lạnh Kim Tín Phát với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống chi nhánh trải rộng khắp TPHCM cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.

Tuy Máy Lạnh rất quan trọng cho mỗi chúng ta, nhưng không phải ai sử dụng Máy Lạnh sao cũng am hiểu về Máy Lạnh, và biết cách sử dụng hiệu quả. Bởi vậy, việc Máy lạnh bị hư hỏng trong quá trình sử dụng được cho là do thói quen sử dụng quả không sai.

Hư hỏng thường gặp của máy lạnh

– Các bệnh của máy lạnh mà điện lạnh Kim Tín Phát chuyên sửa máy lạnh sửa máy lạnh quận 7 khi bị hư hỏng thường gặp như là máy chạy liên tục nhưng không lạnh, máy lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh, máy mở lên một lúc là CB tự ngắt. Hư block và máy bị xì gas, chảy nước. Khi máy lạnh của bạn xuất hiện những hiện tượng như trên chỉ cần gọi chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên chuyên sửa máy lạnh nhiều kinh nghiệm đến tại nhà quý khách để kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.


Hướng dẫn xử lý các hư hỏng thường gặp của máy lạnh

Tự chuẩn đoán sự cố máy lạnh tại nhà

Máy lạnh, điều hòa bị ngắt liên tục do đâu và cách khắc phục?

Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh chảy nước ở dàn lạnh

sửa cây nước nóng lạnh