Hiệu quả mà điều hòa panasonic inverter mang đến về: năng lượng (tiết kiệm điện), kiểu dáng hiện đại, bắt mắt và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện thành công ngoài mong đợi của hãng điều hòa Panasonic tại Việt Nam
Thông số kỹ thuật là một vấn đề lớn: nhà bán lẻ sẽ sử dụng các công cụ được cung cấp bởi Panasonic để đảm bảo rằng khách hàng của họ đang lựa chọn đúng sản phẩm mong muốn.

>>> Những thương hiệu điều hoà giá rẻ nhưng siêu bền năm 2017

Điều khiển thông minh được xác định là một xu hướng hiện đại nhưng sức thu hút khách hàng lớn nhất vẫn là mối quan tâm về hiệu quả năng lượng.

Một phát ngôn viên của hãng cho biết sự thành công của thương hiệu năm 2014 cho đến nay vẫn chưa có nhiều thách thức nhưng nó đã được thực sực làm hài lòng người tiêu dùng , và anh cảm ơn mạng lưới đại lý của Panasonic đã nhiệt tình hỗ trợ họ.“Mặc dù điều kiện bán lẻ đầy thử thách, Panasonic vẫn giữ được vị trí số một thị phần của mình trong lĩnh vực bán lẻ, trong cả sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng”, ông nói. “Tăng trưởng tích cực này có thể là do sự hỗ trợ liên tục Panasonic nhận được từ các đối tác bán lẻ chính là kết hợp với các sáng kiến ​​tiếp thị mạnh mẽ.”
Người phát ngôn cho biết người tiêu dùng đã rất chú ý đến khoản chi tiền điện mỗi tháng , như vậy, hiệu quả năng lượng là một mối quan tâm rất lớn. Ngoài việc giảm tiền điện thông qua công nghệ tốt hơn, hiện đại hơn người tiêu dùng cũng muốn biết rằng hành động của họ sẽ không ảnh hưởng xấu đến môi trường.

>>> Chuyên gia Tư vấn thời điểm thích hợp để mua điều hoà năm 2017

Tính năng Sensor cảm biến nhiệt độ của con người, trong đó giảm thiểu đầu ra khi không có hoạt động được phát hiện trong một căn phòng; được xây dựng trong kiểm soát nhu cầu thông minh và công nghệ Inverter đã giúp cho điều hòa Panasonic Inverter E-QKH được đánh giá mức năng lượng là 5 sao cho cả hai chức năng làm mát và sưởi ấm.

Mặc dù Panasonic thừa nhận các công nghệ có thể tác động đến môi trường nên luôn ý thức tập trung vào việc giảm tiêu thụ năng lượng điều hòa không khí, người phát ngôn đã rất hạnh phúc và việc bãi bỏ cái gọi là thuế Carbon và cho biết những lợi ích của công nghệ mới này là rất nhiều.

Dientudienlanhvn.vn hiện là nhà phân phối điều hoà Panasonic inverter tại hà nội.Ngoài ra chúng tôi còn bảo dưỡng,Sửa Điều Hoà Tại Hà Nội với kinh nghiệm 10 năm trong nghề.Hotline : 0964.190.323 - 0934.356.323