Máy in hiện nay là công cụ không thể thiếu trong các cơ quan nhà nước, các trường học, công ty hay thậm chí là cá nhân, chính vì thế việc sử dụng máy in sẽ cần phải có thợ sửa máy in cũng như đổ mực máy in hoặc thay thế các linh kiện của máy in. Điều quan trọng hơn là việc làm thế nào để bạn ngồi ở nhà, công ty hoặc cơ quan nhà nước vẫn là việc bình thường mà không phải mang máy in đi cửa chữa hay đổ mực sẽ mất thời gian của bạn rất nhiều, hiểu được nhu cầu đó dịch vụ sửa máy in tại nhà các quận, huyện của Hà Nội mọc lên như nấm, chỉ cần 1 click chuột trên mạng là bạn có thể tìm cho mình hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên điều đáng quan tâm là làm thế nào để tìm được một nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ để bạn sửa máy in khi hỏng là điều không hề rễ dàng.Hãy đến với dịch vụ sửa máy in tại nhà, đổ mực máy in, sửa chữa máy tính…. Của Thành Trung, với kinh nghiệm hoạt động trên 4 năm trong việc sửa chữa máy văn phòng tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất có thể so với các đơn vị cung cấp khác.


Hiện nay Thành Trung đã có mặt hấu hết các quận, huyện của Hà Nội để phục vụ quý khách một cách nhanh nhất, tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thành Trung.

Các nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà:

Sửa máy in tại Mỹ Đình

Click image for larger version. 

Name:	sua-may-in-tai-nha.jpg 
Views:	11 
Size:	74.5 KB 
ID:	478
– Sửa máy in tại Tây Hồ

– Sửa máy in tại Thanh Xuân

– Sửa máy in tại Đống Đa

– Sửa máy in tại Hoàng Mai

– Sửa máy in tại Hà Đông

– Sửa máy in tại Hoài Đức

– Sửa máy in tại Ba Đình….


Quy trình sửa máy in tại nhà của Thành Trung:

– Kiểm tra tình trạng máy trước khi sửa chữa

– Báo khách hàng những linh kiện hỏng cần thay thế, giá tiền thay thế

– Tiến hàng sửa chữa máy in

– Test lại bản in sau khi sửa chữa.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa máy in tại nhà huyện Từ Liêm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và chu đáo nhất:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÀNH TRUNG

Địa chỉ: số 193 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell/Fax: 0437 805 379 – Mobile: 0936 029 316

Email: [email protected]