Do nhiều khách hàng có tâm lý không tin tưởng, hay đã từng nghe không hay về các đơn vị sữa chữa đã lừa gạt khách hàng như nhận máy về sửa và không trả lại, hay tráo đổi kinh kiện…Điều đó thì với trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh sẽ không xảy ra. Vì chúng tôi luôn để chữ tín lên hàng đâu để còn làm ăn lâu dài. Nên quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sữa chữa máy lạnh tại nhà của chúng tôi.

Trung tâm bảo trì điện lạnh Kim Tín Phát chuyên trị các hư hỏng của máy lạnh tại nhà từ những lỗi hư hỏng nhỏ cho đến hư hỏng khó, thiết bị hổ trợ sửa chữa đầy đủ và an toàn

Liên hệ ngay với Điện lạnh Kim Tín Phát dịch vụ sửa chữa điều hòa chọn gói duy nhất tại HCM.

Khi sử dụng dịch vụ tại Kim Tín Phát giúp khách hàng tiết kiệm được được thời gian, công sức và chi phí. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng được các sự cố của nhiều hãng điều hòa, vệ sinh máy lạnh quận 9 khác nhau: Samsung, Daikin, Panasonnic, LG, Sanyo, Panasonic, Nagakawa, Sharp, Daikin, Funiki, LG, Mitsubishi… điều hòa gia đình, điều hòa văn phòng, điều hòa khu công nghiệp.


Quy trình lắp đặt sửa điều hòa của Kim Tín Phát như sau:

Tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại: dịch vụ sửa máy lạnh tại tphcm

Chuyển thông tin cho bộ phận kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện trước đến 30 phút

Nhân viên kỹ thuật tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi báo với khách hàng và tư vấn hướng giải quyết và báo giá dịch vụ. Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng kỹ thuật sẽ bắt tay vào sửa.

Sau khi xong nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu bàn bảo hành và bàn giao cho khách hàng.

sửa tủ lạnh tại tphcm