Trong những dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần hiện nay, đèn sưởi nhà tắm âm trần Braun được đánh giá cao về chất lượng, độ bền để trwor thành sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều hộ gia đình. Những thông tin về đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần sẽ giúp các bạn thấy được những ưu điểm khi sử dụng dòng sản phẩm đèn sưởi âm trần cho phòng tắm vào mùa đông.

– Những đặc điểm chính của đèn sưởi nhà tắm Braun âm trần
Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng là một dòng sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Braun thuộc nhà sản xuất điện máy hàng đầu của Đức – Braun chuyên cung cấp những thiết bị gia đình được đánh giá cao về chất lượng, độ bền đẹp và hiệu quả sưởi ấm.

den-suoi-nha-tam-braun-4-bong-am-tran2

Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần Braun đều có chất lượng, độ bền cao khi được sản xuất trên công nghệ hiện đạt, đạt tiêu chuẩn châu Âu để được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay cho người dùng.

Đèn sưởi nhà tắm BRAUN 4 bóng trắng BU04R (điều khiển) http://thegioidensuoi.com/den-suoi-b...ang-bu04r.html Với 4 bóng đèn làm ấm và 1 bóng đèn thắp sáng, bạn không cần phải sử dụng thêm đèn chiếu sáng bên ngoài nữa mà vẫn đủ ánh sáng trong phòng tắm. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng tia hồng ngoại nên đèn sưởi nhà tắm Braun có khả năng làm ấm tức thì chỉ sau 2 – 3 giây nên bạn không mất thời gian chờ đợi đèn sưởi nhà tắm làm ấm mà lại có thể tiết kiệm điện năng tối đa nhé.

Kích thước sản phẩm: 371 x 371mm (kích thước cài đặt 290x290mm)
Công suất: 1.225W (4 bóng sưởi x 275W; đèn chiếu sáng 100W; quạt gió 40W)
Dây điện & phích cắm: Dây điện màu trắng, dài 4m. Phích cắm tròn theo tiêu chuẩn EU.
Tính năng chống nước: Khả năng chống nước IPX4, chống chập điện

– Thông số kỹ thuật

Model: BU04G
Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng vàng âm trần
Nhà sản xuất: Braun
Kích thươc 274mm – 274mm
Hiệu suất: 220V – 50Hz
Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng vàng: o4 bóng đèn sưởi hông ngoại, 1 đèn chiếu sáng và 01 quạt thông gió
Bóng đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tráng kim cương nhân tạo và tráng vàng để nhằm đảm bảo an toàn, chống cháy nổ, chống chập điện và chống lóa mắt tuyệt đối cho người dùng.
Công suất bóng đèn: 275W/1 bóng đèn sưởi hồng ngoại, đèn chiếu sáng 100W, quạt thông gió 40W
Đèn sưởi nhà tắm Braun âm trần được sử dụng lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như đèn sưởi cho phòng tắm, đèn sưởi phòng khách, bếp…
den-suoi-nha-tam-braun-4-bong-am-tran

Đèn sưởi 4 bóng được sử dụng thích hợp trong những không gian phòng tắm từ 6 – 8m2, trong những công trình đã và đang trong quá trình hoàn thiện, công trình sử dụng trần thạch cao.
Dây dẫn điện dài 3m, đầu phích cắm tròn đạt tiêu chuẩn EU
Tính năng chống nước, chống chập điện.
Bảo hành: 60 tháng, thực hiện 1 đổi 1 cho bóng đèn sưởi hồng ngoại.
Bên cạnh đó, những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần khác như đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng vàng âm trần, đèn sưởi nhà tắm Hans âm trần,… cũng được coi là những sản phẩm tốt giành cho người tiêu dùng lựa chọn.

– Mua đèn sưởi nhà tắm Braun âm trần 4 bóng ở đâu chất lượng
Khi lựa chọn những sản phẩm đèn sưởi Braun, đèn sưởi âm trần, việc lựa chọn mua ở những địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm chất lượng, chính hãng sẽ giúp các bạn có được sản phẩm tốt cho phòng tắm của bạn.

Khi tìm hiểu nơi bán đèn sưởi âm trần, các bạn có thể tham khảo mua đèn sưởi nhà tắm âm trần ở đâu tốt (http://densuoinhatamamtran.com/den-s...au-gia-re.html) để chọn được những sản phẩm chính hãng, chất lượng, có hiệu quả cao. Và một trong những địa chỉ quen thuộc dành cho các bạn là Đại lý Densuoinhatamamtran.com là nơi chuyên cung cấp và phân phối đèn sưởi âm trần chuyên nghiệp và chính hãng.

den-suoi-nha-tam-braun-4-bong-am-tran1

Cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc
Những sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ, tem nhãn, phiếu bảo hành
Cam kết giá đèn sưởi nhà tắm braun âm trần đúng giá, dịch vụ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp
Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần giá rẻ tại Hà Nội được phân phối bởi Densuoinhatam com để mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả sưởi ấm tốt nhất cho người dùng.