Công ty máy phát điện Hưng Tiến Phúc là 01 trong các doanh nghiệp uy tín trong ngành phân phối dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp. Với lượng máy sẵn có dồi dào với đủ mọi công suất làm việc từ 1- 2000 kva đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu cũng như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng cho tất cả anh chị. Công ty sở hữu đội ngũ kĩ sư và thợ vận hành chuyên nghiệp mang lại hiệu quả và an toàn trong quá trình dùng may phat dien.
Nếu quý khách đang muốn dùng gấp 01 may phat dien để phòng tránh mất năng lượng bất ngờ trong dây truyền sản xuất của mình?

Quý khách đang có các dự án công trình lớn cần sử dụng nhiều loại may phat dien với các dải công suất khác nhau cho những nhu cầu sử dụng khác nhau trong cùng 01 thời gian cụ thể ?

Hoặc khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị phân phối dịch vụ cho thuê may phat dien uy tín chất lượng và giá thành nên chăng ở TPHCM và những tỉnh thành khác?

Khách hàng muốn có 01 nhà cung cấp bán máy phát điện cũ của Nhật và Tây Âu giá cần chăng và tốt lại tốt ? Có dịch vụ hậu mãi trước và sau bán hàng uy tín tốt cao.

Quí khách hàng đang cần một nhà cung cấp dịch vụ cho thue may phat dien tai quan 6 phải có đội ngũ sử dụng chuyên nghiệp có hiểu biết chuyên môn sâu để đáp ứng nhu cầu công việc sử dụng đảm bảo ổn định nguồn điện?

Nắm bắt được nhu cầu của anh chị muốn gì và cần gì từ 01 đơn vị phân phối dịch vụ, chúng tôi luôn tạo điều kiện chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. lúc nhận được thông tin từ quý quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể để xác định đúng mẫu máy, thời gian, công suất và phương án dùng máy cho quý khách. Nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới tận công trình, khảo sát công suất phụ kiện, địa điểm để máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý quý khách. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

Thương trường cạnh tranh khốc liệt chúng tôi cần luôn tự đổi mới, ko ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của các dòng may phat dien cho thuê. Tất cả các mẫu máy của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quý quí khách hàng về chất lượng nguồn điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

Với thế mạnh không một số là có nguồn máy dồi dào với dải công suất rộng từ 1 – 2000 kva .Thì yếu tố con người luôn được chúng tôi quan tâm chú trọng bồi dưỡng và đào tạo để gây ra uy tín chất lượng thương hiệu cho tập đoàn . Chúng tôi có đội ngũ cán bộ sử dụng là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo may phat dien luôn ở trong hiện tượng dùng tốt.

Với slogan “chung tay cùng phát triển ”Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị chất lượng nhất cho quý khách khi cho thuê máy phát điện tại quận 11 :

– Tiếp nhận và xử lý thông tin dùng máy 24/7.

– Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê may phat dien.

– giảm thiểu tiền thuê máy phát điện nếu thời gian thuê trên 6 tháng.

– Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện.

– Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi 01 máy khác có công suất tương đương.