– ADSL viết tắt của cụm từ Asymmetic Digital Subscriber Line ( Hệ thống kỹ thuật số bất đối xứng) là một công nghệ cho phép người dùng khai thác tối đa băng thông của đường dây điện thoại để kết nối internet 24/24 mà vẫn có thể sử dụng được điện thoại, máy Fax. Công nghệ này phát triển để sử dụng các đường dây cáp đồng điện thoại sẵn có truyền dẫn dữ liệu số tốc độ cao, kết nối mạng internet giữa các máy chủ.

– Ưu điểm của dịch vụ internet ADSL FPT là có tốc độ truy cập cao: Tốc độ download từ 1 – 8 Mbps. Dịch vụ này còn có khả năng truy cập liên tục không ngừng nghỉ mà vẫn xài được các dịch vụ khác như điện thoại cố định và máy Fax. Giá cước rẻ, thiết bị đầu cuối được nhà mạng FPT cung cấp miễn phí cho các thuê báo mới lắp mạng fpt

– Ngày nay, với sự phát triển vuợt bậc của công nghệ viễn thông, internet ADSL còn có thể tích hợp dịch vụ truyền hình thông minh song song với các dịch vụ cũ. FPT Telecom là tập đoàn dẫn đầu trong việc phát triển, phổ biến và trợ giá nhằm đưa công nghệ cap quang fpt mới đến từng hộ gia đình ở Việt Nam, với đường dây internet sẵn có, khách hàng dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình FPT một cách nhanh chóng.

– Tốc độ cao, giá rẻ, triển khai nhanh chóng là lý do để các hộ gia đình lựa chọn hoặc chuyển đổi từ mạng Dial-up sang internet ADSL. Với nhu cầu sử dụng internet tăng cao chóng mặt như hiện nay, có thể thấy, mạng kết nối băng thông rộng ADSL và các dịch vụ nổi trội như Truyền hình fpt thông minh là điều không thể bỏ qua cho các hộ gia đình.