Lắm ngữ giá như chửa đến 300 USD, ngoài RAM lớn, Lenovo K80 còn được trang bị pin "khủng" 4.000 mAh cùng màn ảnh FullHD 5.5 inch

Sau lót Asus ban bố ví Zenfone 2, Lenovo cũng lỡ đệ làng smarphone Android bấu ảnh khủng giá như mềm mỏng tiễn tên K80. Sản phẩm sẽ đặng nửa vào tự chót tháng 4 nè ở Trung Quốc cùng giá 290 USD và 240 USD tặng 2 phiên bàn.

Trong đấy, phiên bản mắc hơn, 290 USD, cũng tốt trang bị RAM 4GB và bộ nhai Trong 64GB như Zenfone 2 cấu ảnh giá thay mặt kính Zenfone 6 cao nhất (ví tìm kiếm 7,5 triệu cùng ở Việt Nam). Đang phiên bản rẻ hơn giàu RAM 2GB và bộ nhớ Trong 32GB.

Điểm đáng để ý, như Asus, Lenovo cũng trang bị cho cả hai phiên bản K80 vây xử lý Intel Atom 64-bit đồng xộc kiêng 1,8GHz, tương trợ số LTE. Nghỉ còn nhiều camera 13 megapixel đồng ống kính chống rung quang quẻ học OIS. Đặc bặt, viên pin giàu dung cây to lên đến 4.000 mAh, to hơn rất có trên cạc smartphone Android cùng từng tiền trên ả trường.

Tuy nhiên, Lenovo K80 hử phanh mót chước khá ổn thoả đồng việc ngần dày ở của trung bình, 8,5 mm. Máy nhiều tuỳ lựa giàu màu cùng các tông màu đen, bợt và đỏ.

Đặng giới thiệu từ bỏ đầu năm, Asus Zenfone 2 là smartphone trước hết trên thị dài giàu bộ nhá RAM lên đến 4 GB. Có người nghĩ rằng dung lượng trên là thừa mứa thay màn hình cảm ứng zenfone 5 đồng điện thoại sáng ý nhưng mà tiệm quả nhưng mà y tiễn chân lại là khác biệt và đáp tương ứng nhu cầu cụm từ một nhóm khách dây.

Để chứng minh hiệu quả mực tàu 4 GB RAM trên Asus Zenfone 2, tài khoản YouTube L BShẵng đăng tải video giới thiệu khả hay là đa nhiệm ních tượng mức bòn bị. Trong clip nào là, người nhởi dùng smartphone cụm từ Asus Để bật chí ít 5 game hát bộ họa 3D gọi hỏi phần cứng khoẻ mẽ là FIFA 15, Real Racing 3, GTA San Andreas, N.O.V.Avà Asphalt 8. Chả chỉ vận chuyển và xử lý mượt nhưng mà, việc chuyển trố giữa các trò nhởi diễn ra nhanh chóng, lớp trễ cận như chơi giàu.

Trong điều kiện thực tại, chẳng có người dùng smartphonegiá thay mặt kính Asus zenfone mở đến 5 game cùng một chốc, mà video hả biếu thấy tiệm quả mà lại RAM dung lượng cao mang lại. Nó giúp thao tác da nhiệm sạch hơn và người sử dụng chả tắt thở thời gian đợi nạp lại quạ liệu chừng.