Theo tìm hiểu của chúng tôi: thuốc con ngựa thái có xuất xứ từ “Thái Lan”. Được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty HongKong Cow King Health Troduct Co.LTD, dựa trên công thức nhượng quyền của America Shengliyuan (International) Science Technology Development Co.Ltd.

Các sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam đốn là hàng sách tay nên khá phức tạp về cội nguồn. nên chi, khi tìm mua sản phẩm này các bạn cần khôn cùng lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Thành phần của thuốc cường dương ngựa thái 70000mg
Theo công bố của nhà sản xuất mỗi viên thuốc con ngựa thái 7000mg có chứa các thành phần như:

Boschniakia rossica, Pilous antler (Nhung hươu). Sealwort, Cynomorium (Nấm Malta).
Angelica (Bạch chỉ). Ginseng (nhân sâm).
Medlar (Sơn trà). Chinese caterpillar fungus (Đông trùng hạ thảo).
Cistanche. Và một số phụ gia khác.
Có thể thấy, hồ hết các thành phần có trong thuốc con ngựa thái lan đều được triết xuất từ những thảo dược quý hiếm, nên rất an toàn và tốt cho sinh lý nam giới.

Thuốc cường dương ngựa thái có tác dụng gì
Như đã nói ở trên, thuốc cường dương ngựa thái có tác dụng làm tăng lưu thông máu đến dương vật, kích thích dương vật cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ tính dục hiệu quả.
Thuốc ngựa thái có tác dụng kích thích dương vật cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ tính dục hiệu quả

Bên cạnh đó, về lâu dài thuốc có tác dụng làm tăng testosterone giúp cải thiện ham muốn dục tình ở nam giới.Thuốc được chỉ định sử dụng cho nam giới mắc các bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm khả năng dục tình…
Xem thêm >> Ngựa thái thật giả : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...ngua-thai.html