Hiểu những gì bản thân mình thích
Chìa khóa để có quan hệ dục tình ráo là biết xác thực những gì mình thích, có nghĩa là bạn cần thử nghiệm “độc tấu” một mình để hiểu bản thân mình hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng của bạn, hãy nhờ anh ấy giúp đỡ để bạn có được những khoái cảm tốt nhất.

Nó có thể là cần thêm chút thời gian để cảm thụ và xúc tiến sự giao lưu dục tình lâu hơn. Càng có nhiều hiểu biết về cảm giác của mình, bạn càng dễ dàng cảm nhận được những thăng hoa của tình dục nhiều hơn, thẳng băng hơn. Có thể dùng thuoc kich duc để cho cuộc sống tình dục thăng hoa hơn, mạnh mẽ hơn và cuồng nhiệt hơn.

Yêu cơ thể của mình
Sự chấp nhận về dục tình đi xuống đáng kể khi bạn thiếu tự tín về thân thể của mình. Nếu bạn tụ hội hơn vào những gì anh ấy nghĩ về thân thể của bạn thay vì kiêu hãnh về bản thân mình, bạn sẽ không có tâm trạng khi trên giường.

Loại bỏ những suy nghĩ bị động về bản thân bạn và ngần điều gì khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn, tự tín hơn về bản thân. tập kết vào những điểm tốt của thân bạn sẽ có nhiều hơn những hích với quan hệ tình dục. Ngày nay rất nhiều nam giới sử dụng thuốc cường dương để kéo dài thời kì quan hệ, giúp tự tin hơn trong làm tình

giao hội vào chuyện quan hệ dục tình
Thoạt nghe tưởng chừng như điều đó thật hiển nhiên, nhưng để thưởng thức quan hệ tình dục đầy đủ cảm giác, bạn cần phải có suy nghĩ về đồ chơi phòng the mà hai người đang qua. Hãy để cho tâm trí bạn được gác lại những chuyện như việc bạn cần phải làm sau đó, ngôi nhà phứa, những công việc của ngày mai…

thảy những lo âu, nghĩ suy đó có tức là bạn đang không tụ hợp hoàn toàn cho thời khắc này, thời khắc mà bạn đang quan hệ dục tình. Một trong những cách tốt nhất để bảo đảm sự ưng ý tình dục là giao hội vào những cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có, chỉ vậy thôi và không điều gì khác ngoài thế.

giao tế nhu cầu của bạn
Bạn muốn quan hệ tình dục vào buổi chiều nhưng không phải là lúc bạn đang nuốm để đi ngủ? Bạn ghét một ví trí nào đó mà đối phương cứ tác động những cử chỉ yêu thương lên đó? Bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn?

Nếu bạn muốn cải thiện phòng the của bạn, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn và những điều bạn không muốn. Bạn có thể sẽ nhận lại được một sự khác biệt lớn khi bạn đã san sẻ những điều mà bạn thú vị. kiên cố khi ấy bạn sẽ chỉ muốn lao ngay vào cuộc yêu.