1. tính năng
Quạt thông gió composite được làm từ composite – loại chất liệu vật liệu nhựa cao cấp có chất lượng độ bền cao và khả năng chống axit, nhiều chủng loại khí bẩn sản ra đời trong môi trường công nghiệp.
– tiết kiệm ngân sách diện tích S và thuận tiện sử dụng với được cấu tạo gắn tường, đặc biệt quan trọng quạt thông gió của composite có hình dạng loe rộng khác hẳn khi đối chiếu với nhiều chủng loại thông thường. Nhờ vậy mà luồng gió có thể thổi nhanh và khỏe hơn ít nhiều.
– Quạt được trang bị 1 tấm chớp lật giúp bảo kê động cơ khỏi ảnh hưởng của môi trường bên ngoài khi được lắp đặt trên tường.
2. Ứng dụng của quậnuạt thông gió composite :
Quạt thông gió composite làm bằng vật liệu composite rất có khả năng hút bầu không gian nóng và rất có khả năng làm mát, tăng thêm nhiệt độ giúp cải thiện môi trường quanh vùng một cách hiệu quả.
Quạt thông gió composite thường được sử dụng trong đa số các trang trại chăn nuôi, như trại heo, trại gà, hoặc ở các nơi có sự ăn mòn của sắt kẽm kim loại.
Với cách lắp đặt thuận tiện treo trên vách tường, quạt thông gió composite thường được sử dụng để thông gió trong các nhà xưởng. Quạt thông gió composite có thể ứng dụng trong mạng lưới hệ thống làm mát nhà xưởng bằng cách phối kết hợp với tấm làm mát Coolling Pad, dùng để hút bầu khâu khí nóng bên ở trong nhà xưởng ra ngoài, khiến cho nhà xưởng thông thoáng, làm không gian luôn tươi mới, trong lành.
Click image for larger version. 

Name:	1.jpg 
Views:	0 
Size:	41.9 KB 
ID:	949
3. điểm cộng:
Là sản phẩm kháng thành phần hóa chất và ăn mòn cao, không gây tốn kém trong bảo quản, đặc biệt quan trọng không rất cần phải sơn phủ chống ăn mòn.
năng lực chịu đựng thời tiết khắt khe, chống lão hóa, chống tia hồng ngoại cao, cách điện và cản nhiệt càng đảm bảo hơn nhiều chủng loại quạt thông gió công nghiệp khác.
cấu tạo quạt thông gió composite tuyệt đối và đặc biệt là lúc hoạt động thig tiếng ồn phát ra rất thấp.
chính do vậy mà tuổi thọ của 1uạt thông gió composite thường cao hơn các loại quạt thông gió công nghiệp khác 2 - 3 lần.
• chất liệu thân mật với quý khách hàng.
• mẫu mã quạt phong phú, dễ dàng lắp đặt và dùng.
4. Nhược điểm:
Vì vật liệu composite là vật liệu tổng hợp nên không còn tái chế nên sẽ gây nên hại cho môi trường.
giá tiền cao quạt thông gió composite cao hơn nữa gần 20% so quạt công nghiệp vật liệu khác.
Quạt thông gió composite sử dụng hộp động cơ điện 3 pha nên cần phải có hệ thống điện phù hợp
Quạt thông gió composite to và nặng nên sẽ trở ngại trong công việc di dời quạt để vệ sinh cũng như bảo dưỡng.
5. Nên lựa chọn quạt ở đâu?
trước khi sàng lọc 1 hàng hóa dù giá trị thấp hay lớn thì 1 người mua hàng thông thái sẽ luôn phải khai phá 1 cách chăm chút về hàng hóa mình đang lựa chọn. Một số ít sản phẩm hàng hóa ngày bạn có thể thuận tiện sàng lọc chúng 1 cách thuận tiện nhưng riêng với nhiều loại hàng hóa ổn định thì đòi hỏi người sử dụng phải khám phá 1 cách kỹ trước lúc ra quyết định dùng sản phẩm. Quạt thông gió composite là 1 trong những hàng hóa đó. Để sàng lọc 1 mẫu quạt thông gió công nghiệp Composite phù hợp với Công Ty là vấn đề không hề thuận tiện.
nếu bạn đang gặp trở ngại chưa biết đến lựa chọn loại quạt thông gió công nghiệp nào hợp lí cho Doanh Nghiệp mình thì nên nhấ vào đây quathutcongnghiepvina.com để được hỗ trợ tư vấn về quạt thông gió công nghiệp hữu hiệu thường dành cho khoảng không nhà xưởng của khách hàng.
Xem thêm http://quathutcongnghiepvina.com/qua...uong-nako.html