Đàn Organ hay tên gọi xác thực là đàn Keyboard biết tới đến một nhạc cụ bình thường, được khá nhiều bạn trẻ thương yêu và được nhiều trường học đầu tư chi tiêu dạy âm nhạc. Đàn được thiết kế nhỏ gọn để người chơi tiện nghi mang đi, có thể sử dụng pin cho các mục đích dã ngoại.

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K350 Model Mới Nhất 2021 Full Box 100%

Đàn Organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio là những Cơ sở nổi tiếng của Nhật Bản, được nhiều khách tuyển chọn do đảm bảo chất lượng, bền, công nghệ âm thanh tiên tiến, có phí tổn thấp rất bằng lòng với nhiều gia đình VN chi tiêu cho con học một bộ môn âm nhạc ban đầu.

Để quý khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn độc nhất vô nhị, Đại Lý Nhạc Cụ sẽ cùng bạn mày mò về những cây đàn organ và cách tuyển chọn đàn organ bằng lòng với trình độ của bạn, với hy vọng bạn có thể chọn được cho mình cây đàn organ yêu thích nhất.

Đàn organ là loại đàn gì?

Đàn Organ hay đàn Keyboard là nhạc cụ bàn phím sử dụng nguồn điện, có 61 phím đàn tiêu chuẩn (một số đàn organ còn có 74 phím hoặc 25 phím tùy loại), tích hợp bộ dữ liệu âm thanh và có khả năng phát ra những âm sắc nhờ hệ thống loa tích hợp. Đàn organ thường có kích thước nhỏ và nhẹ, dễ dàng mang đi. kết cấu của đàn organ thường nhật là một bàn phím xếp đặt (arranger), với các tính năng được hệ thống trên bảng điều khiển phía trên mặt đàn. Hình như còn có những loại đàn organ cao cấp dành cho sân khấu hoặc phòng thu như là các máy trạm (workstation), bộ tổng hợp (synthersizer) chuyên nghiệp và đàn organ hai tầng dành cho nhà thờ (electone).

Đàn Organ Kurtzman K250 thường sở hữu số lượng âm sắc nhạc cụ lớn đến từ nhiều loại nhạc cụ trên trời đất, đi kèm với đa dạng các thể loại nhịp điệu với tuấn kiệt đệm tự động cùng nhiều nút tinh chỉnh và điều khiển hiệu ứng theo khá nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Mỗi một Trung tâm đàn organ làm âm sắc và nhịp điệu khác lạ.

Đàn organ phục vụ cho việc học tập và giải trí hoặc biểu diễn chuyên nghiệp. Được phân định rõ ràng các dòng item dựa trên số lượng chức năng và tính năng của đàn. Những tính năng chủ công để học tập và giải trí sẽ thường thấy trên những cây đàn organ phổ thông, còn những tính năng sáng ý như sử dụng dữ liệu âm thanh bên ngoài hay được sử dụng cho những cây đàn organ sân khấu và biểu diễn chuyên nghiệp.

Đàn organ thường dành cho đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên, những người mới học đàn, ngay cả người lớn tuổi, nhạc công biểu diễn hoặc bạn trẻ thích sáng tạo và thể hiện thời trang. Ngoài ra mức giá vừa phải của đàn organ cũng dành cho những người bị không thường xuyên xảy ra về túi tiền.

Cách chọn đàn organ như thế nào?
có tương đối nhiều cách để kén chọn đàn organ, dẫu vậy Âm Nhạc sẽ tóm tắt cho bạn 2 cách để có thể chọn mua đàn organ nhất:

Chọn mua theo giá tiền và đối tượng cần dùng

Đàn Organ dành cho trẻ mỏ có mức giá khoảng 1 triệu, là nhạc cụ căn bản, có số phím đàn ít hơn 1 cây đàn organ tiêu chuẩn, chủ yếu giống một nhạc cụ đồ chơi để các bé mầm non làm quen với âm nhạc, tạo ra âm thanh tức cười, được tính hợp những bài nhạc mẫu sẵn trong đàn có thể nghe và đánh theo, được hãng Yamaha, Casio sản xuất dành riêng cho trẻ con nên chất lượng tốt, an toàn cho bé, chắc chắn khác hẳn với đồ chơi Trung Quốc bán trên thị trường hiện nay.

Xem ngay Đàn Organ Kurtzman K150 giá rẻ nhất 1900000đ

Đàn Organ dành cho người mới học có mức giá từ 3 đến 10 triệu, được tích hợp đầy đủ chức năng như toàn cục tiếng nhạc cụ khác nhau, nhiều giai điệu thể loại âm nhạc, bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn, chức năng giúp tự học trên đàn dễ dùng, có thể ghi âm, trộn tiếng, trộn điệu, dùng USB để kết nối dữ liệu bên ngoài,…

Đàn Organ chuyên nghiệp có mức giá từ 15 triệu trở lên, ngoài những tính năng căn bản của một cây đàn organ dành cho học tập, được tích hợp những chức năng làm điệu, làm tiếng chuyên nghiệp, đọc được nhiều file dữ liệu làm bên ngoài và load vào đàn thông qua cổng USB. Tại VN, chỉ cần một cây đàn organ chuyên nghiệp hóa có thể sản xuất âm thanh như một band nhạc, các nhạc công thường dùng để biểu diễn đi show đám cưới, hoặc người chơi dùng để đệm nhạc ca hát với nhau.

Nguồn: https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan...organ-kurtzman

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com