Thấy bạn tình của mình lên đỉnh ắt hẳn nhiều chị em sẽ thấy tự hào, tự tín vào sức quyến rũ của bản thân. Nhưng liệu chị em có biết khi lên đỉnh, nam giới có biểu thị như thế nào không? Cùng chúng tôi theo dõi và khám phá câu trả lời trong phần sau nhé.

Xuất tinh khi đạt cực khoái
So với đàn bà, nam giới thường đạt cực khoái nhanh và dễ dàng hơn. Một số nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ đạt cực khoái của nam giới khi thủ dâm là 80% còn khi quan hệ dục tình là 98%. Đặc biệt, khi làm tình, đàn ông thường có thiên hướng xuất tinh khi đạt cực khoái.
Tuy nhiên trong một đôi trường hợp, đàn ông có thể chỉ đạt cực khoái mà không xuất tinh hoặc ngược lại. bởi vậy, khi quan hệ, chị em nên để ý các biểu lộ khi xuất tinh của chàng để biết liệu chàng có đạt cực khoái hay không.
Tốc độ làm tình nhanh và mạnh
Để biết liệu chàng đã đạt cực khoái chưa, chị em có thể chú ý đến tốc độ của chàng khi làm tình. bình thường, khi đạt cực khoái, tốc độ của chàng sẽ nhanh và mạnh hơn, chàng sẽ muốn đưa cậu nhỏ vào sâu cửa mình khi quan hệ.

Mắt nhắm hoặc tơ tưởng
Nhiều nam giới cho biết, khi làm tình, họ cảm thấy bản thân như bị thôi miên, thường mơ màng. bởi thế, nếu là người tinh ý, chị em có thể dễ dàng nhận thấy tả nhắm mắt nhắm mũi mơ tưởng cùng với hơi thở gấp gáp, dồn dập của chàng khi quan hệ.

Phát ra âm thanh
Tùy dạng và cảm xúc mà mỗi người sẽ có một tả cực khoái khác nhau. Tuy nhiên thường ngày, khi đạt đỉnh cao trào, nam giới thường phát ra các âm thanh rên rẩm, quyến rũ. Một số khảo sát được thực hiện chỉ ra rằng khi đạt cực khoái, nam giới có thể phát ra các âm thanh khác nhau. Cụ thể, 50% đàn ông sẽ phát ra âm thanh khi lên đỉnh. 20% đàn ông không có trình diễn.# hoặc lặng im khi đạt cực khoái còn 10% có trình bày hành động như chửi thề, khóc, cắn,…

Tim đập nhanh
Giống như phái nữ, đàn ông lên đỉnh cũng có trình bày sự kích thích như tim đập nhanh, hơi thở gấp gáp, dồn dập, đổ mồ hôi,… Đặc biệt, trong nhiều trường hợp, trên thân thể nam giới còn xuất hiện các nốt đỏ ở vùng bụng, mặt, vai,…