Charme là một trong những nhãn hiệu nước hoa đang được thanh niên vô cùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Điều gì làm cho những bộ sưu tập mùi hương của Charme được săn đón tới vậy?
Đôi nét cần biết về nhãn hàng nước hoa Charme
Charme là một nhãn hiệu nước hoa bình dân của Việt Nam thuộc quyền sở hữu của tổ chức cổ phần Charme Perfume. nhãn hàng này được ra đời vào năm 2016 dưới sự quản lý của ông Võ Sỹ Đạt và bà Nguyễn Thị Thu Hường.
cho đến nay, Charme đã tung ra thị trường phần lớn bề ngoài nước hoa cho cả nam và nữ với giá tiền bình dân được tuổi teen ưa chuộng. Hơn 3 năm xây dựng thương hiệu và lớn mạnh, được sự ủng hộ của các bạn nên Charme đã có mặt trên khắp những tỉnh thành Việt Nam. những sản phẩm nước hoa của Charme đều được chế biến từ những nguyên liệu 100% an toàn cho da và được du nhập hoàn toàn từ Châu u. Bên cạnh đó, với kỹ thuật phân phối tối tân từ Châu u nên hãng đã cho có mặt trên thị trường những cái nước hoa chất lượng nhưng giá bán cực kỳ hợp lý với khả năng chi trả của con người Việt Nam.

những sản phẩm nước hoa nổi bật của nhãn hàng Charme
ước hoa Charme nữ Chance
một trong các sản phẩm best sellers của nhà Charme trước hết phải kể tới mẫu nước hoa Charme Chance. Với mùi hương thích hợp với đàn bà Châu Á, em này đã nhận được số đông phản hồi hăng hái từ người tiêu dùng Việt Nam.

https://kimcucbeauty.com/blogs/news/cach-tri-nam-tai-nha-bang-nghe
Charme Chance là một trong các best-seller của nhãn hàng Charme
1, Đặc thù của nước hoa Charme nữ Chance
  • Em này có mùi hương tươi mát của đa số chiếc hoa, các nàng sẽ cảm thấy như mình đang lạc giữa một vườn hoa lung linh đầy sắc màu. Mùi hương của Charme Chance thích hợp với những nàng yêu thích cá tính nhẹ nhõm, nữ tính, gợi cảm và tươi mát
  • Khả năng lưu hương của sản phẩm này được Tìm hiểu là rất tích cực, lên tới 12 giờ đồng hồ
  • Độ tỏa hương của cái nước hoa này rất xa, trong khoảng bán kính 2m
  • phù hợp để dùng vào ban ngày và có thể sử dụng vòng vo năm

2, Thành phần
  • Tầng hương đầu của nước hoa Charme nữ Chance có mùi đặc thù của cam chanh, hoa lan dạ hương và tiêu hồng
  • Tầng hương giữa có sự góp mặt của hoa lài, cỏ Vetiver và hoa Iris
  • Tầng hương cuối bao gồm cây hoắc hương, xạ hương trắng và hổ phách

3, Tầm giá
Ngày nay em này đang được bán trên thị trường với giá tiền ngả nghiêng trong khoảng từ 305.000 đồng tới 450.000 đồng mỗi chai 30ml.