Như chúng ta cũng biết các thiết bị máy móc hỗ trợ đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đặc biệt máy bẻ đai sắt là sản phẩm hiện đang bán chạy hiện giờ, trong nghành công nghiệp hiện giờ, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép,có kích thước hình dạng khác nhau thích hợp với nhu cầu cần sử dụng. Sản phẩm máy bẻ đai sắt CHIHO là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau, dùng trong kết cấu bê tông cốt thép.

=> máy bẻ đai sắt bằng tay

Cơ sở chúng tôi luôn luôn chú trọng cả chất lượng lẫn giá cả của những sản phẩm đến với người dùng, giúp khách hàng chọn mua được máy bẻ đai sắt dòng đời mới đúng nhu cầu, giá cả cạnh tranh nhất.

Ngày nay cơ sơ cơ khí Chí Hướng (CHIHO) chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về máy uốn đai sắt tự động, ngoài ra các link kiện của chúng tôi được nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài nên chất lượng máy rất tốt. Máy bẻ đai sắt là sản phẩm chẳng thể thiếu đối với một công trình xây dựng đối với các nhà thầu, chủ đầu tư các khu nhà ở, chung cư cao cấp.

Lợi ích máy bẻ đai sắt CHIHO như thế nào?

Làm sao để có thể bẻ, nắn và cắt những thanh sắt tròn, sắt phuy trong xây dựng, hãy nhanh tay gọi điện thoại hoặc có thể truy cập vào cokhitudongchiho.com để biết thêm về giá máy bẻ đai sắt xây dựng nhanh nhất và chuẩn xác nhất.
Máy bẻ đai sắt xây dựng có nhiều công dụng như: bẻ, nắn cắt, uốn với công suất lớn và thời gian cho ra sản phẩm rất nhanh 1 phút có thể cắt được từ 6 - 8m cho hiệu quả làm việc cao mà không mất quy trình và phí thuê nhân công.

TÍNH NĂNG
Hoàn toàn tự động với bộ điều khiển PLC
Màn hình điều khiển PLC 4 in, phiên bản tiếng việt dễ sử dụng
Nắn – Cắt – Bẻ đai sắt tự động có độ dài lên tới 800 m.
Duỗi – Cắt đoạn sắt sàn dài 5m - 100m thẳng tuyệt đối
Tốc độ bẻ đai : 16-18 đai/phút
Điều chỉnh kích cỡ đai và số lượng sản phẩm dễ dàng bằng bàn phím có màn hình hiển thị.

Có thể xem Video hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt CHIHO https://www.youtube.com/watch?v=wmMYdF32fu4&t=3s

Khi có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt (tai dê), khách hàng muốn được báo giá máy bẻ tai dê này như thế nào cũng là điều mà các đơn vị cần chú ý để đưa đến khách hàng những thông tin hữu ích giúp khách hàng hài lòng nhất có thể khi chọn mua máy bẻ đai sắt tại hà nội.

Đáp ứng được theo nhu cầu của ngành xây dựng công ty chế tạo Chí Hướng đã chế tạo thành công chiếc máy bẻ đai sắt hoàn toàn tự động và cho ra những loại đai rất chuẩn đem lại cho các nhà thầu sự hài lòng.


Máy bẻ đai sắt có những ưu điểm như sau:

-Tạo ra các đai thép với kích cỡ khác nhau ,hình dáng khác nhau để dùng trong kết cấu bê tông cốt thép.

-Tạo ra các sản phẩm chuẩn kích cỡ và số lượng như đã điều chỉnh trong bản mạch điện tử điều chỉnh

-các bộ phận nắn sắt bằng chế tạo hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí đương đại ,tuổi thọ kĩ thuật cao.

-Bộ phận mach điện và cơ khí được thiết kế theo công nghệ chuẩn hóa nên dễ sửa sang bảo hành dễ dàng nhất.

-Khối lượng kích thước linh hoạt gọn nhẹ dễ dàng mang theo các xe ô tô chuyển di theo các công trình xây dựng .

Máy bẻ đai sắt là sự tuyển lựa hàng đầu cho mọi công trình. Nó có chức năng phối hợp như một máy cắt, 1 máy uốn và nắn... ngoài chức năng cắt phi tròn ra nó còn có thể cắt được phi sắt khác vô cùng tiện ích. Thực sự dòng sản phẩm này là giải pháp hoàn hảo cho các công trình, giúp rút ngắn quy trình cũng như nhân công, bớt sức và tăng hiệu quả công việc.
Quý khách hàng có thể tham khảo về dịch vụ thuê máy bẻ sắt
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: