I. những Status Chúc Mừng Sinh Nhật Bựa Nhất
Mọi người đều muốn mình được để ý, săn sóc trong ngày sinh nhật để thấy mình là người đặc trưng. cho nên, giả dụ sở hữu 1 đám các bạn, anh em chiến hữu, tình nhân lầy lội, hãy xem những stt chúc sinh nhật bựa, cap chúc sinh nhật bựa, dí dỏm, khôi hài dưới đây để đăng tus, gửi làm cho quà sinh nhật cho họ.

Link tham khảo: https://alo.flowers/loi-chuc-sinh-nhat-khia/

1. Chúc mừng sinh nhật quý khách, chúc tuổi mới
Tươi như hoa thiên lý
Khỏe như đá xoàn
Sức mạng rắn phi thường
Vượt qua được mọi khó khăn khó nhọc.

2. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và giả dụ không muốn sở hữu gầu thì sử dụng Clear quý khách hàng nhé!

3. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)
SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ)
HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday)
=> Đây là một trong các status chúc sinh nhật bá đạo, khôi hài được phổ biến người tuyển lựa để gửi đến người các bạn của mình.

4. Chúc mày tuổi mới thêm phổ thông niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành quả hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là chẳng phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

5. thi thoảng lúc về quê đụng trúng ngày mày phải chăng nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn nhăng nhít, xuất hiện bất thình lình làm cho tao giật thột quài nha. Già rồi sớm sớm im bề thất gia, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm sở hữu cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

6. Tao chả hiểu thế quái nào lại tại kế bên mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend.

=> Đây là status chúc mừng sinh nhật siêu bựa và siêu lầy của chị gái dành cho em gái. nếu như gần đến sinh nhật em gái của mình, quý khách có thể gửi STT lời chúc sinh nhật ấn tượng này đến em gái của mình.

7. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi các bạn mình ơi. Biết các bạn tôi ham tiền dữ lắm, nên chúc quý khách hàng ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông tin trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền...nha nha :v. Chúc đa dạng thế tối nay khao quý khách bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

8. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí ẩn quốc gia đây, nay là ngày quý khách hàng thân yêu của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm 1 em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té bất tỉnh hết đấy haha.

Link tham khảo: https://alo.flowers/loi-chuc-sinh-nhat-khia/