Trong những ngày vừa mới đây, toàn cầu đồng hồ lại bắt đầu trở thành sôi nổi sở hữu những kiểu dáng mới của Rolex. Như thông lệ, đáng lẽ Rolex đã giới thiệu các loại đồng hồ mới từ tháng 3 tại hội chợ Baselworld. bên cạnh đó, trong năm nay thì những ngoại hình mới đến tương đối chậm một tẹo vì đại dịch Covid-19. Điều này vẫn không ảnh hưởng quá phổ quát tới sự nô nức của người chơi đồng hồ, đơn thuần vì đây là đồng hồ Rolex.Sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex Submariner 40mm và Rolex Submariner 41mm

Trong năm nay, Rolex đã giới thiệu thêm khá phổ quát cái mới như Datejust 31, Oyster Perpetual 36 và 41, Sky-Dweller dây cao su và Submariner 41. Datejust 31 thìa là size nữ, và nam giới không quá quan tâm tới điều này. Bạn sở hữu thể tìm dây Rubber B cho Sky-Dweller tại Gia Bảo Luxury có đủ màu sắc, và sợi dây OysterFlex cũng không thay đổi gì rộng rãi. Oyster Perpetual 41 cũng quyến rũ đó, nhưng quả bom gây rung rinh thế giới đồng hồ kiên cố phải là Submariner 41.

giả dụ Anh chị theo dõi sự tăng trưởng của nhãn hiệu Rolex, hẳn bạn cũng biết rằng họ ko bao giờ đưa ra những bề ngoài đặc biệt đi ra ngoài quỹ đạo vốn với của bộ sưu tập, đặc trưng là các bộ sưu tập nổi danh. Họ chỉ đưa ra các cải tiến bé bé xinh xinh, ko làm tác động đến mẫu mã vốn đã quá thân thuộc mang mọi người. Và trên thực tại, đề cập tính từ lúc được xuất hiện vào năm 1954 đến nay, Submariner vẫn giữ nguyên kích thước 40mm.

* Đọc thêm chi tiết về đồng hồ Rolex Submariner https://en.wikipedia.org/wiki/Rolex_Submariner

Và đến năm 2020 này - 1 năm vốn đã mang quá đa dạng biến động vì đại dịch Covid-19 - Rolex đã quyết định đổi thay kích thước tuyến đường kính của mẫu Submariner. Nghe rất khủng khiếp đúng không? Nhưng thực tại thì việc nâng cao 1mm đường kính cũng ko sở hữu quá đa dạng khác biệt, và đông đảo không thể nhận ra được bằng mắt thường. ngoài ra, kế bên việc ấy, chúng ta còn sở hữu số đông thứ để bàn thảo về cái Submariner mới này.

Sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex Submariner 40mm và Rolex Submariner 41mm


Đầu tiên, hãy bàn về kích thước của chiếc Submariner mới. Như tôi đã nói ở trên, 1mm các con phố kính rất khó nhận diện, và nhìn qua thì loại Submariner 41 ko khác gì dòng Submariner 40. ko chỉ thế, mang phần tai càng được làm gọn hơn, độ dày được tinh chỉnh lại, loại Submariner mới trông còn gọn gàng hơn.

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex Submariner 40mm và Rolex Submariner 41mm

không chỉ thế, mẫu Submariner 41 sử dụng bộ dây Oyster mang kích thước lớn hơn một chút so với mẫu Submariner 40. Chính vì thế, sự dị biệt ở phần tai càng lại càng phát triển thành rõ rệt hơn. Và chắc phải 1 thời kì nữa, lúc Gia Bảo có thể nhập về dòng Submariner 41, chúng tôi mới sở hữu thể đưa ra cảm nhận khi lên tay rõ ràng hơn.

bên cạnh những đổi thay có thể thấy được trên bộ vỏ, Rolex còn mang phổ thông cải tiến ở các góc tạ thế mà phải thao tác sở hữu cái đồng hồ bạn mới cảm nhận được. có chúng tôi, những người thường xuyên phải tháo dây đồng hồ để vệ sinh hay thay dây Rubber B cho các bạn, phần càng nối dây của dòng Rolex 12***X thật sự khác biệt so sở hữu cái 11***X.

Sự dị biệt nằm ở vị trí lỗ khoan bên trong, nơi mà người mua đẩy End-link và sập đầu suốt khăng khăng bộ dây. với chiếc 12***X, vị trí lỗ được tinh chỉnh để End-Link khít hơn, giúp chiếc bỏ di chuyển ko cần phải có và làm đồng hồ bền hơn. Rolex không bao giờ nói tới những vị trí nhỏ này, nhưng họ vẫn luôn để ý cải thiện sao cho sản phẩm của mình xuất sắc nhất.

Sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex Submariner 40mm và Rolex Submariner 41mm

thay đổi đáng chú ý thứ 2 nằm ở bộ máy, sở hữu Caliber 3230 và 3235 thay thế cho Caliber 3130 và 3135. Đây là sự đổi thay ai cũng mang thể đoán trước được, vì Rolex đang dần chiếc bỏ máy Caliber 31XX để thay bằng cái máy Caliber 32XX tiên tiến hơn, ổn định hơn và có thời lượng cót cao hơn. nếu như bạn chưa hiểu rõ về dòng máy Caliber 32XX vốn đã được giới thiệu từ vài năm trước, Gia Bảo sẽ phân phối cho Anh chị những thông tin căn bản nhất:
loại máy này mang đến 14 bằng sáng chế mới, được đăng ký để áp dụng trong đa dạng phòng ban, phổ thông linh kiện.
tiêu dùng bộ thoát Chronergy, với hiệu suất cao hơn bộ thoát đòn bẩy truyền thống 15%. Cơ chế này được làm cho trong khoảng nickel-phosphorus, có khả năng kháng trong khoảng tuyệt hảo.
Hộp cót được cải tiến, vẫn giữ nguyên kích thước nhưng nâng cao thời lượng cót trong khoảng 48 giờ lên 72 giờ.
Hệ thống truyền động được cải tiến, hạn chế việc thất thoát năng lượng trong thời kỳ hoạt động.

======> Xem thêm các bài viết về đồng hồ Rolex : https://watchbook8668.blogspot.com/