hiện nay, việc nhiều chủ nhân nắm giữ Nhà Phố có nhu cầu cải tạo nên lại xây dựng căn nhà, đảm bảo Gia Công công dụng và giỏi về tử vi ngày càng trở nên phổ cập.

trong số này, nhà kiến trúc, Chuyên Viên tử vi Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm lâu năm cải tạo nên xây dựng bản vẽ xây dựng, tử vi mang đến khu biệt thự đi theo tuổi nam gia đình sinh vào năm 1957 Tây Tứ Trạch.

hiện nay, có rất nhiều dự án giao căn biệt thự đã hoàn thành bên phía ngoài, đa số nhiều gia chủ về tiếp tục sửa lại theo có mục đích dùng phù hợp với bối cảnh gia đình. hơn nữa, là sửa cho hợp tử vi phong thủy. tiếp sau đây khi là thời kỳ xây dựng cải tạo nên căn biệt thự vào dự án công trình Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
bài viết liên quan : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang có điểm gì thu hút nhà đầu tư ?

Bước 1: cho thực trạng, đo phía nhà cũng như kiểm tra địa lý phong thủy trên thực địa, được phía căn nhà Tây Bắc 330 độ, ngôi nhà xuất hiện sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai bên đều có nhà. trước mặt có hồ rộng lớn của cả trung tâm. Xét về vị trị và tử vi là một ngôi nhà đẹp đi theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc bản vẽ xây dựng thực trạng, nghiên cứu và phân tích bản vẽ xây dựng cũng như sự giỏi xấu theo tử vi phong thủy.

với công năng bản vẽ xây dựng hiện tại, cửa chính đi vào căn nhà xuất hiện 2 cánh, ở bên Bạch Hổ, đi theo 8 hướng thì nằm trong phương vị Tây Bắc khi là sinh khí cùng với chủ căn nhà, xét theo 24 sơn thì ngôi nhà trực thuộc sơn phúc đức và cửa ngõ chính ở trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa ngõ 4 cánh từ phòng khách xuất hiện thêm hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc khi là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại thuộc sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa hai cánh bên Bạch Hổ vẫn vượng hơn cửa ngõ 4 cánh. như thế, cùng với tử vi của gia đình ở căn nhà này, cửa ngõ trong ngôi nhà mặt Bạch Hổ khẳng định giỏi rộng bên Thanh Long.

Từ tử vi của căn biệt thự này, sẽ minh chứng, chưa cứ phải cửa ngõ trong nhà mặt Thanh Long khi là tốt rộng mặt Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi vào nhà có 1 tầm tiền phòng, rồi đến không gian nhằm tủ giầy, rồi vào nhà lau chùi. dọn dẹp và sắp xếp đặt ngay gần cạnh mặt tiền thông cùng với cửa chính cũng như cửa ngõ không gian nhằm tủ giày, biến thành có 3 cửa thông nhau. Về tử vi là không đẹp, kiến trúc này cũng để cho không gian bị vụn. bên cạnh đó, mọi người nhà cũng như khách khi đi dọn dẹp vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, không khí sảnh lại nhỏ hẹp nên khá chưa ổn.

nhìn chung tầng 1, nhiều không gian phòng khách, khu vực ăn, nhà bếp rộng thoải mái không vướng vấn đề gì, nhưng không khí bếp rộng hơn bầu không khí đặt bàn ăn nên chưa bằng vận. nhà xuất hiện diện tích rất lớn, nhưng phòng khách lại không riêng tư, mọi người ra trong nhà đều đi qua giữa cái bàn ghế khách và kệ ti vi. ngoài ra, đằng sau vị trí đặt bếp là cửa sổ lớn nên bị thông khí, bếp không có như thế tựa, không cao theo phong thủy.

sống tầng 1 cầu thang hiện tại đang được phát triển theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay, đa số chúng ta cho rằng như thế không phải khi là xuất sắc. tuy vậy, sự giỏi xấu của cầu thang không do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ thời trang, mà quan trọng ở những bậc đầu tiên và and dẫn khí lên tầng 2.

với thiết kế thực trạng, căn nhà không có cửa ngõ hậu hay cửa ngõ hông để đi trong khu bếp, mọi người phải băng qua phòng khách, nơi ăn, khá phiền toái trong các việc sinh hoạt và chưa phù hợp khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước quen thuộc tại, nhà kiến trúc Hoàng Trà kiến nghị thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem tử vi và đưa ra phương án xây dựng phong cách thiết kế mới.

địa điểm sảnh, cửa chính và trung tâm tiền khu vực đã rất tốt theo tử vi phong thủy, nên đc không thay đổi cũng như tạo ra một tiền khu vực rộng khi là khu vực đón khách, để tủ để giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ bầu không khí tiền nơi, mặt trái khi là không khí phòng khách thoáng rộng và riêng tư, người ngôi nhà đi về chưa ảnh hưởng khi đang được tiếp khách hàng. phòng khách được nới hết không khí hiên sống trước mặt, tạo nên tầm nhìn ngay cảnh đẹp bên ngoài hơn.

giầy dép của công ty cũng như khách đều nhằm sống tiền phòng, không trở nên bụi bẩn ra khắp ngôi nhà. cùng với diện tích căn nhà rộng lớn, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. băng qua tiền phòng là giao tiếp ngay cùng với địa điểm thang bộ cũng như thang máy, gọn mang đến việc di chuyển lên nhiều tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại với kích cỡ rộng rộng, khi là 108 cm, khi là kích cỡ đẹp đi theo thước Lỗ Ban, lại được đột phá để thuận theo chiều kim đồng hồ đeo tay nhằm giải tỏa các băn khoăn về phía của cầu thang.

Từ địa điểm sảnh thang, vào khu vực ăn hay trong bếp hoặc khu dọn dẹp và sắp xếp sẽ thuận lợi cũng như không biến thành chồng chéo cánh công dụng. Cả bầu không khí tầng 1 chỉ cần một khu vực dọn dẹp và sắp xếp chung ở cuối căn nhà. Người từ phòng tiếp khách, khu vực ăn, hay trung tâm bếp có đi dọn dẹp và sắp xếp cũng chưa bất tiện.
xem thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay là không ?

bầu không khí giữa bếp cũng như nơi dọn dẹp và sắp xếp cũng được gọi là sảnh sau, xuất hiện cửa ngõ xuất hiện sân sau, khi đi thương mại đồ về rất có thể đi lối này. khu sân sau dùng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo nên thêm một tầm sân Gia Công, nhanh mang đến việc sử dụng khi căn nhà xuất hiện quá trình.

trung tâm bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 nơi và có hệ thống xử lý để không bị tác động bởi mùi khi chế biến. phòng ăn cũng được thiết kế với lại vuông vắn, rộng thoải mái rộng gian bếp. Giữa phòng khách cũng như nơi ăn được ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu cũng như trang trí.

Còn phòng cho tất cả những người nhằm việc đc chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích S thoáng rộng và chưa khiến ảnh hưởng không khí phong cách thiết kế tầng 1.