Những Mẫu Cờ Lưu Niệm Bóng Chuyền Đẹp In Theo Yêu Cầu

Anh chị đang tìm Showroom in theo yêu cầu những mẫu cờ lưu niệm bóng chuyền đẹp cho giải thi đấu bóng chuyền do đơn vị mình tổ chức? Liên hệ ngay Shop Inlogo chúng tôi tại Quận 12 thành phố HCM; tham khảo giá thành, xem những mẫu cờ trong đó có cờ lưu niệm dành cho thể thao bóng chuyền của Địa chỉ đã và đang bán cho khách hàng trên toàn quốc. Anh chị sẽ được tư vấn nhiệt tình về thiết kế hình dáng, chất liệu vải làm cờ, nội dung lẫn cả màu sắc in cờ bởi đội ngũ chăm sóc viên tận tụy của Shop.


KỶ NIỆM CHƯƠNG INLOGO

Điện thoại : 0901902762

Email: kd.inlogo@gmail.comĐiểm khác biệt của Doanh nghiệp chúng tôi “Nhận may in cờ lưu niệm với số lượng thấp nhất 01 cái ; Vì niềm tin của anh chị khách hàng là tương lai của chúng tôi mai sau“.

Đôi nét về Cửa hàng, Mặt Hàng cờ lưu niệm bóng chuyền đẹp cũng như quy trình mua bán cờ Nói chung và dịch vụ liên quan để anh chị bạn tìm hiểu:

Công Kỷ niệm chương ty INLOGO.
Là Doanh nghiệp chuyên về buôn bán, in ấn kỷ niệm chương và các phần thưởng vinh danh với 10 năm hoạt động buôn bán và bán sỉ lẻ. Là đối tác in ấn cho các Địa chỉ, đoàn thể lớn như: Petrlime, Yamaha, Mường Thanh, Novaland, v.v….


Danh sách một vài các dòng Mặt Hàng mà đơn vị Inlogo đang bán lẻ và sỉ cho thị trường thành phố và toàn quốc:

Cờ lưu niệm (bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, v.v… cờ vinh danh tập thể _ cá nhân có cống hiến xuất xắc)
Kỷ niệm chương.
Huân chương, huy chương.
Đĩa lưu niệm, cúp lưu niệm.
Tranh ghép hình.
[size=4]Tham khảo các mẫu cờ lưu niệm cờ lưu niệm

Các mẫu cờ lưu niệm đẹp in theo yêu cầu hiện có dành để tham khảo.
Souvenir chess là tiếng anh của cờ lưu niệm. Vậy cờ lưu niệm là gì? Nó là một tặng phẩm lưu niệm mang ý nghĩa về mặt tinh thần ; được trao trong các giải đấu thể thao, các sự kiện thi đua khen thưởng, cuộc thi văn hóa, v.v…


Cờ lưu niệm hình lá đề.
Hình dạng gần giống lá bồ đề có đuôi nhọn ở phía dưới. Kích thước: 26.5 cm x 35 cm. Được may cẩn thận tỉ mỉ, có tua tua vàng bao quanh chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao.


Cờ lưu niệm hình chữ nhật.
Hình chữ nhật có kích thước: 35 cm x 50cm. Cờ lưu niệm được may chắc chắn, có tua viền vàng bao bên ngoài.


Cờ lưu niệm hình tam giác.
Hình tam giác với đáy ở phía trên. Kích thước: 26.5 cm × 35 cm. Bao phủ viền vàng chắc chắn, tất cả các loại cờ đều được in nội dung một mặt theo yêu cầu.


Các mẫu cờ lưu niệm bên trên đều có thể sử dụng trao giải thể thao bóng chuyền. Bên cạnh đó khi anh chị có nhu cầu khác cho cờ lưu niệm bóng chuyền đẹp của riêng mình sẽ được tư vấn thiết kế riêng theo nhu cầu.

Quy trình dịch vụ tiếp nhận sản phẩm cờ lưu niệm bóng chuyền của Shop.
Quy trình dịch vụ tiếp nhận.


Anh chị có thể xem tìm hiểu trước trên Web (nếu cần).
Liên hệ SĐT: chăm sóc khách hàng để được tiếp nhận yêu cầu. Trao đổi về mẫu mã, kiểu dáng, nội dung thông điệp cũng hình ảnh và kỹ thuật in trong bán.Sau khi hai bên thống nhất mẫu mã, kích cỡ, số lượng và giá thành bán lẻ và sỉ, Inlogo bắt đầu bán sỉ lẻ đúng theo yêu cầu của khách hàng về thông điệp, logo hình ảnh, sự kiện lên cờ.


Hoàn thành xong mặt hàng, Xưởng kiểm tra Mặt Hàng sau đó tiến hành giao cho khách hàng và nhận những góp ý về sản phẩm (nếu có).
[Nếu là Mặt Hàng cờ lưu niệm bóng chuyền anh chị sẽ được tư vấn sâu hơn về hình ảnh tượng trưng và nội dung dành riêng về môn thể thao này]


cung ứng cờ lưu niệm đẹp và công nghệ in trên sản phẩm.
Để kinh doanh sỉ và lẻ cờ lưu niệm đa dạng và đẹp ngoài thiết kế mẫu mã; chất liệu vải may làm cờ. Cần phải nhắc về việc in ấn nội dung thông điệp cần truyền tải trên nền cờ như thế nào; trong kỹ thuật in có hai loại sau.


Kỹ thuật in lụa
Là kỹ thuật sẽ được áp dụng với các mẫu cờ không cần quá rất nhiều chi tiết cầu kỳ và có nội dung đơn giản và đơn hàng có số lượng lớn. Vì hầu hết các sản phẩm cờ sẽ được in giống nhau cả về hình thức lẫn nội dung. Do vậy nên giá thành lúc này sẽ rẻ hơn rất nhiều và vì số lượng lớn nên được hưởng chiết khấu kinh doanh lẻ và sỉ.


In kỹ thuật số
Là kỹ thuật in cơ chế chuyển nhiệt áp dụng công nghệ hiện đại, do đó mặt hàng sẽ có nhiều màu sắc phong phú. Hình ảnh logo hay tên tuổi thương hiệu có sự nổi bật nhờ chính xác cao trên từng đường nét in. Cũng bởi vì vậy nên in lụa thường chỉ áp dụng với Sản phẩm cờ lưu niệm đòi hỏi tính chính xác gần như tuyệt đối để tạo nên tính thẩm mỹ cao. Và vì thế giá thành tương đối sẽ cao hơn in lụa.


Qua bài viết này chắc hẳn anh chị đã có cho mình một đối tác trong danh sách để có được mẫu cờ lưu niệm bóng chuyền đẹp; phục vụ trao tặng truyền bá thông tin cũng như thương hiệu cho giải bóng chuyền của đơn vị mình tố chức. Liên hệ với Kỷ niệm chương Inlogo để cảm nhận những điều về dịch vụ của chúng tôi. Và luôn nhớ đến chúng tôi mỗi khi cần vì “Chỉ một cái vẫn làm” anh chị nhé!

[color=#333333][size=4]Tiếp tục xem bài viết tại sản xuất cờ lưu niệm bóng chuyền

Chủ đề cùng chuyên mục: