Một trong các thương hiệu đình đám nhất trong làng đồng hồ thế giới nổi tiếng lừng danh với những vật liệu quý hiếm là Đồng hồ Franck Muller Fake. nổi trội trong thương hiệu này là 1 bộ sưu tập mang tên L.U.C, mà hiếm ai biết rằng, L.U.C chính là tên viết rút gọn của Louis-Ulysse Franck Muller Replica, người xây dựng thương hiệu ra Franck Muller Super Fake. collection này là sự tổng hoà của những tiêu chuẩn cao nhất dành cho đồng hồ đeo tay Thuỵ Sĩ, được sản xuất riêng tại nhà máy Franck Muller Rep 1:1 tại Fleurier. Hôm nay, PROWATCH Luxury xin được giới thiệu về dòng đồng hồ đeo tay Franck Muller Rep 1:1 L.U.C Classic. Chiếc đồng hồ có xuất phát từ Thuỵ Sĩ.Trước mắt, Franck Muller Fake cao cấp L.U.C Classic Fusion sở hữu phần dây được làm từ da cá sấu, vật liệu thân quen của những nhãn hiệu đồng hồ sang trọng. Dây của Franck Muller Rep 1:1 L.U.C Classic có màu đen, cùng với ấy là chất sần nhẹ đặc điểm hết sức thanh lịch. Dây đồng hồ đeo tay được nối bởi càng nối dây và khoá đồng hồ chế tác từ vàng trắng. Đây là Một chất liệu hết sức thú vị, bởi nó mang trong mình cá tính mạnh mẽ của thép ko gỉ, nhưng cũng sở hữu sắc đẹp xa xỉ của chất liệu vàng nguyên khối.

Vành benzen của đồng hồ đeo tay cũng được làm từ cùng vật liệu. Tuy nhiên, có lẽ như muốn nâng cao thêm sự sang trọng cho chiếc đồng hồ đeo tay này, Franck Muller Super Fake đã tặng thêm 36 viên kim cương dạng baguette (3.57ct) trên vành belzel của đồng hồ đeo tay. Phía bên phải tại góc 3h của vành bezel là núm lấy giờ khía, tương đối lớn, hoàn toàn dễ dàng cho chủ nhân của chiếc đồng hồ biến chuyển thời gian theo như ý cần.

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay có kích cỡ đường kính vỏ là 39.5mm, độ dày là 8.5mm, phân phối mức không bị ngấm nước cho đồng hồ là 30m.

mặt dial đồng hồ Richard Mille Super Fake luôn được xem là gương mặt đại diện của đồng hồ, bởi Một phong cách truyền thống hay hiện đại, dễ dàng hay phức tạp.. Đều được biểu lộ trực tuyến thông qua mặt dial ấy. Với Franck Muller Replica L.U.C Classic Fusion, chiếc đồng hồ cung cấp Một mặt dial với phong cách hiện đại và vô cùng độc đáo.

Trước nhất, mặt dial đồng hồ đeo tay có nền đen nhưng được thiết kế 1 đĩa tròn sáng trắng ở trung tâm vị trí trung tâm đồng hồ đeo tay, với hoạt tiết chải tia được toả ra từ tên nhãn hiệu Franck Muller Replica tỉ lệ 1:1. Kim đồng hồ được làm từ vàng 18k nguyên khối, chạy rất chính xác quanh các cọc số đồng hồ, được chế tác từ 12 viên trang sức kim cương dạng baguette (0.25ct) rất quý hiếm.

Có lẽ rằng Franck Muller Siêu Cấp đã diễn đạt được khả năng kiểm soát thiết kế và tính thẩm mĩ khi tặng thêm cho đồng hồ đeo tay Một phần mặt số phụ hiển thị giây hết sức thú vị tại góc 6h. nếu như tổng thể đồng hồ là sự đối lập của nền đen và hoạ tiết chải tia trắng, thì tại mặt đồng hồ phụ này lại là Một đĩa hợp kim trắng nhỏ, lồng bên trong nền hoạ tiết sọc trắng đen hết sức tinh xảo và lịch lãm. cấu tạo này tạo thành cho đồng hồ đeo tay Một ngoại hình hài hoà và hoàn toàn cân nhắc.Bên trong mặt dial phụ tại góc 6h là Một cửa sổ nhỏ hiển thị ngày, cho phép người dùng theo dõi thời gian 1 những cách tổng quan hơn. ngoài ra, cũng cùng dưới góc 6h đấy, là mẫu chữ Swiss Made nhỏ, đánh dấu đồng hồ Thuỵ Sĩ sang trọng uy tín.

Bên trong bộ vỏ vàng trắng nguyên khối của đồng hồ đeo tay Franck Muller Like Auth L.U.C Classic là bộ máy lên dây tự động L.U.C Ba.96, hoạt động hết sức bên bỉ và cung cấp năng lượng cho toàn đồng hồ đeo tay. bộ máy này có đường kính 27.4mm và độ dày là 3.3mm. L.U.C 3.96 cũng dao động ở tần số là 4Hz, cùng với đó là cung cấp cho Franck Muller Like Auth L.U.C Classic Fusion mức dự trữ sức sống lên tới 65 giờ.

Đây cũng là bộ máy được nhận chứng chỉ từ COSC (Official Swiss Chronometer Testing Institute), chứng nhận cho đồng hồ đeo tay Thuỵ Sĩ sang trọng. các đường vân trang trí cỗ máy, mini rotor vàng.

Về tổng thể, chiếc đồng hồ mang sắc đẹp rất thanh lịch và tinh tế. hoàn toàn có thể nói, đây là sự lựa chọn hoàn mỹ dành tới các người thanh đạt ưa thích phong những cách mạnh mẽ, thanh lịch. Với sự siêu đắt đỏ trong chất liệu, nét tinh xảo trong ngoại hình, Franck Muller Fake tỉ lệ 1:1 L.U.C sẽ hiện diện hoàn mỹ trong mọi sự kiện: dù là được dùng trong nghề nghiệp từng ngày, hay kể cả tại các sự kiện cần thiết, tổng dự án.

mẫu đồng hồ Franck Muller Fake tỉ lệ 1:1 L.U.C Classic Fusion hiện nay rất hiếm trên thị trường, chỉ có 1 nhà bán lẻ cao cấp bên Nga sở hữu 1 chiếc tương tự với mức giá niêm yết lên tới 44.800 $.