Giới chuyên gia đánh giá và nhận định, Bất Động Sản Khu Vực phía nam Hà Nội, nhất là Quận Hoàng Mai - Hà Nội đang sở hữu những điểm mạnh hiếm có về vị trí cũng như hạ tầng để nơi đây biến thành “điểm đến” của giới góp vốn đầu tư lẫn người sử dụng ở thực.
cuốn hút nhờ có hạ tầng triển khai xong

BĐS Nhà Đất Quận Hoàng Mai - Hà Nội chiếm hữu khối hệ thống cơ sở hạ tầng, Thương Mại Dịch Vụ tiện ích hoàn chỉnh
theo những Chuyên Viên BĐS, tại thủ đô hà nội, Khu Vực phía nam là một trong “điểm nóng” trên Thị phần. Trong đó, những năm qua, Quận Hoàng Mai - Hà Nội Nổi lên là Quanh Vùng BĐS Nhà Đất đầy tiềm năng.
nằm ở chiến lược tại cửa ngõ phía nam TP Hà Nội, Quận Hoàng Mai - Hà Nội không chỉ là kết nối gần với trọng tâm Hà Nội mà còn là vấn đề giao thoa với những tỉnh ở kề bên. Nơi đây sở hữu nhiều tuyến giao thông vận tải trọng yếu như Giải Phóng, Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, QL 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi các TP Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo đầu tư và quy hoạch chung đến năm 2030, Thành Phố Hà Nội liên tục mở rộng nhiều tuyến phố giao thông tại địa chỉ hướng phía nam. Dự án thứ nhất là tuyến phố vành đai 2.5 tiếp tục được tiến hành triển khai xong đoạn qua Quận Hoàng Mai. Đoạn đường này hoàn thiện xong sẽ đóng góp phần rút ngắn thời gian di chuyển của người dân từ trọng tâm thủ đô tới những Q, huyện phía nam.
bên cạnh đó là dự án lan rộng Phố Tam Trinh hay tuyến phố nối từ Phố Minh Khai - Vĩnh Tuy - Đường Yên Duyên liên kết Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang được triển khai xây dựng cũng biến thành đóng góp phần không hề nhỏ vào việc biến hóa diện mạo Quận Hoàng Mai.
các chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất đánh giá, việc xây đắp hạ tầng đồng hóa ở địa chỉ hướng nam sẽ góp phần giải quyết tình hình ùn tắc giao thông vận tải, là đòn kích bẩy cho Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất, đưa về nhiều thời cơ lựa chọn cho khách hàng mua căn hộ để đầu tư và để ở.
cơ hội lớn cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất
giao thông tăng trưởng, cơ sở hạ tầng xã hội tăng trưởng ngày càng khỏe mạnh đã tạo nên sự giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất nhiên, chỗ nào hạ tầng giao thông vận tải tăng trưởng, Thị phần BĐS Nhà Đất nơi đó cũng trở thành tăng theo.
trong thời gian qua, Thị Trường dự án chung cư Quận Hoàng Mai - Hà Nội đã mừng đón làn sóng định cư và đầu tư khá mạnh khỏe. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ xô vào chỗ này với những dự án quy mô lớn, nhiều KĐT đã và đang dần hiện diện.
"Nguồn cung gia tăng hứa hẹn tạo nên các bước phát triển mới cho Thị Trường Bất Động Sản khu Nam thủ đô hà nội, tạo thêm nhiều cơ hội cả người mua căn hộ để ở lẫn nhà đầu tư", một chuyên gia Bất Động Sản nhấn mạnh vấn đề.
Dẫu vậy, những Chuyên Viên cũng chú ý rằng, quý khách hàng hiện nay đã trở nên khó tính hơn rất nhiều, vì thế, việc hạ tầng lan rộng là một trong điểm mạnh, nhưng quan trọng hơn hết là những dòng sản phẩm cũng cần phải được góp vốn đầu tư một cách chỉn chu hơn và nhất là mức chi phí hài hòa và hợp lý. Theo đó, mới hoàn toàn có thể khiến người tiêu dùng thực sự quan tâm và chuẩn bị xuống tiền.